Pháp lý dự án Tây Hồ River View

Tìm hiểu về pháp lý chung cư Tây Hồ River View.

Khách hàng mua nhà quan tâm tới rất nhiều yếu tố và pháp lý dự án là điều không thể bỏ qua. Bên cạnh nhiều yếu tố như vị trí, giá bán, thiết kế. Nhưng tất cả đều tốt mà pháp lý không ổn thì chắc chắn không có khách hàng nào mua dự án trên giấy cả.

Pháp lý của chung cư Tây Hồ River View là vấn đề tiên quyết

Hợp tác đầu tư phát triển dự án là nhà tư vấn có bề dày kinh nghiệm của G5. Đơn vị phân phối uy tín số 1 miền Bắc 2016 – Đất Xanh Miền Bắc. Đơn vị thi công uy tín Lạc Hồng, đơn vị thi công chính của khu đô thị quốc tế Ciputra. Cùng chủ đầu tư Phú Thượng đã có kinh nghiệm am hiểu luật pháp và thị trường BĐS.

Tất cả các đơn vị phát triển dự án có liên quan đều hiểu rằng pháp lý dự án là vấn đề quan trọng nhất. Với bất kỳ dự án bất động sản nào. Nếu pháp lý dự án không rõ ràng và đầy đủ. Sẽ có không đơn vị phân phối uy tín nào dám nhân.

Chung cư Tây Hồ Riverview cũng không nằm ngoài lệ. Hiện dự án đã có đầy đủ pháp lý về quy hoạch dự án tổng khu, sổ đỏ đất, giấy phép xây dựng. Và quan trọng không kém là bảo lãnh Ngân hàng đến điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai.

Theo tiến độ xây dựng cập nhật tháng 5/2017 Tây Hồ Riverview đã hoàn thiện xong phần móng. Đang tiến hành đổ sàn các tầng nổi  cũng như mọi thủ tục pháp lý. Để đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như lợi ích cho khách hàng đạt được tối đa nhất.

Cái nhìn tổng quan về chung cư Tây Hồ River View

Dự án Tây Hồ Riverview sở hữu vị trí đắc địa mặt tiền đường An Dương Vương giao cắt với đường phố Thượng Thụy. Tiếp giáp gần kề với khu đô thị quốc tế lớn nhất Hà Nội là Ciputra. khu đô thị Ngoại Giao Đoàn. Cũng như siêu dự án Star lake Tây Hồ Tây.

Nằm giữa điểm nối giữa cầu Thăng Long và cầu Nhật Tân. Theo bán kính từ dự án cư dân di chuyển vô cùng thuận tiện. Kết nối giao thông đồng bộ di chuyển nhanh chóng tới sân bay Nội bài. Trung tâm thành phố như Phố cổ hay tuyến Cầu Giấy, Ba Đình.

Khách hàng muốn tìm hiểu mua chung cư Tây Hồ River View vui lòng liên hệ trực tiếp. Theo số hotline dự án 0989.100.214 để được hỗ trợ lựa chọn căn tầng.