4 căn sân vườn tầng 19 chung cư Tây Hồ River View

Mang đến sự khác biệt trong cơ cấu căn hộ tại Tây Hồ River View. Liên minh G5 cùng công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng đã đưa ra ý tưởng độc đáo với 4 căn sân vườn trên tầng 19. Và với 254 căn hộ tại đây cũng chỉ có duy nhất 4 căn được thiết kế khác biệt. Giảm bớt diện tích trong căn hộ thay vào đó là khoảng không gian sân vườn xanh mát. Chắc chắn 4 căn hộ này sẽ được rất nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt.

Mặt bằng tầng sân vườn chung cư Tây Hồ River View

ĐẶC ĐIỂM CỦA 4 CĂN SÂN VƯỜN TÂY HỒ RIVER VIEW

Từ diện tích 96m2 của những tầng từ 7 – 19. Đến tầng 19 diện tích trong nhà 4 căn hộ này giảm xuống còn 68m2. Thế vào đấy là khoảng 30m2 dành cho không gian sân vườn riêng của mỗi căn hộ.

Đối tượng khách hàng phù hợp với 4 căn hộ này là những khách hàng có tài chính. Và mong muốn sở căn hộ vừa để vừa có thể hưởng thụ. Nhà chung cư nhưng vẫn giống như nhà riêng.

Khoảng sân vườn của mỗi căn hộ sẽ được tạo khoảng không gian riêng tư bằng song sắt. Chia cắt đồng thời tạo sự an toàn cũng như riêng tư cho mỗi căn hộ sân vườn chung cư Tây Hồ River View.

Tại khoảng sân này khách hàng có thể tạo nên một nơi thư giãn cho cả gia đình. Nhất là vào mỗi tối vừa có thể nhâm nhi thưởng thức đồ ăn. Vừa có thể nhìn được tất cả 4 hướng view của Tây Hồ River View.

  1. View sông hồng.
  2. View cầu Nhật Tân với hệ thống ánh sáng được Sun Group đầu tư lên tới 30 tỷ.
  3. View khu đô thị Ciputra.
  4. View cầu Thăng Long.

THÔNG TIN DỰ ÁN TÂY HỒ RIVER VIEW

Được khởi công xây dựng từ quý quý I/2017 và dự kiến bàn giao quý III/2018. Chung cư Tây Hồ River View định hình là phân khúc chung cư cao cấp.

Quy mô chỉ với 21 tầng nổi bao gồm 5 tầng đế là khu thương mại, để xe, officetel đa dạng loại hình hoạt động. Kỳ vọng mang đến một dự án tuyệt với view trực diện sông Hồng bên bờ An Dương Vương.

Giá bán dự án Tây Hồ River View Phú Thượng sẽ có mức giá bán cạnh tranh trong cùng khu vực. Giúp giải quyết nhu cầu nhà ở cho nhiều khách hàng chưa mua được căn hộ trên địa bàn quận Tây Hồ.

Khách hàng quan tâm dự án Tay Ho River View vui lòng liên hệ theo số hotline dự án 0989.100.214 để được hỗ trợ lựa chọn căn tầng phù hợp.

Hiện tại đã bắt đầu nhận đặt chỗ căn đẹp tầng đẹp.

Cảm ơn quý khách hàng quan tâm dự án Lạc Hồng Phú Thượng do công ty cổ phần đâu tư Lạc Hồng là đơn vị phát triển và thi công dự án.