Chính sách ưu đãi của HD bank với dự án Tây Hồ River View

Hợp tác cho vay mua nhà dự án đối với khách hàng mua căn hộ Tây Hồ River View. Cùng điểm qua một số dự án mà HD bank tham gia tài trợ vốn. Ưu đãi lãi suất, ưu đãi về thời gian cho vay. Những điều mà khách hàng có nhu cầu vay vốn quan tâm.

Tỷ lệ cho vay tại Tây Hồ River View

NGOÀI DỰ ÁN TÂY HỒ RIVER VIEW HD BANK ĐÃ THAM GIA HỖ TRỢ NHIỀU DỰ ÁN KHÁC

Điểm qua một số dự án HD bank đã tham gia tài trợ vốn cho chủ đầu tư ở các dự án như. Sunshine Palace, Sunshine Garden, Sun Square, Mon City. 283 Khương Trung, Trương Định Complex, Đồng Phát Park view.

Ưu đãi lãi suất của HD bank dành cho khách hàng mua dự án Tây Hồ River View.

  • 8% năm đầu tiên không quá 12 tháng tính từ lần đầu giải ngân.
  • Từ năm tiếp theo lãi suất được tính theo lãi suất huy động 13 tháng + biên độ 3.9.
  • Thời hạn vay tối đa 20 năm
  • Ân hạn nợ gốc 18 tháng.
  • Tỷ lệ vay tối đa 75% nếu thế chấp bằng căn hộ mua, 100% nếu bổ sung tài sản thế chấp.

Khách hàng mua căn hộ Tây Hồ River View chỉ với 400 triệu đã có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại đây. Phần còn lại Ngân hàng sẽ giúp bạn.

Với sự hỗ trợ từ ngân hàng, người mua yên tâm về tiến độ xây dựng. Không phải lo sợ về rủi ro khi đã có bảo lãnh từ ngân hàng.

TÂY HỒ RIVER VIEW MẠCH SỐNG THỊNH VƯỢNG BÊN BỜ SÔNG HỒNG

Tọa lạc trên đất vàng quận Tây Hồ, với vị trí vô cùng đắc địa. Thuận lợi trong di chuyển cũng như liên kết giao thông đồng bộ. Cơ sở hạ tầng dần hoàn tiện và đi vào hoạt động trong năm 2019.

Chung cư Tây Hồ Phú Thượng có tổng số 252 căn hộ, với đầy đủ thiết kế. Từ loại 2 – 3 phòng ngủ diện tích linh hoạt từ 55m2 – 98m2. Mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng thỏa mẵn những tiêu chí khắt khe nhất.

Không chỉ có không gian thoáng đãng bên bờ Nam sông Hồng, các căn hộ ở đây còn có tầm view thoáng đãng. Với toàn bộ các căn hộ hướng Bắc view sông Hồng. Còn hướng Nam nhìn thẳng ra khu đô thị Ciputra cùng sân Golf.

Chung cư Tây Hồ River View là lựa chọn hợp lý cho phần lớn khách hàng. Đang có nhu cầu nhà ở tại quận Tây Hồ mà tầm tài chính còn hạn hẹp. Vừa có không gian sinh sống thoáng đãng, vừa thuận tiện đi lại, giá bán lại hợp lý với túi tiền của nhiều khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng liên hệ trực tiếp theo số hotline. 0989.100.214 để được hỗ trợ