Cơ hội đầu tư dự án Iris Garden

Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực là dự án bất động sản có tính thanh khoản cực kỳ rẻ và với thể đầu tư lý tưởng . Tại sao tôi lại kể như vậy ? Hãy cộng phân tích để đưa ra các yếu tố giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

slider-iris-garden

nếu bạn mang nhu cầu đầu tư lướt sóng

trường hợp bạn muốn đầu tư lướt sóng và thời điểm thu lợi nhuận. Về chỉ trong khoảng từ một đến 2 tháng thì Iris Garden Mỹ Đình chẳng phải là dự án bất động sản mà bạn nên đầu tư. Bởi hiện tại khu đô thị Mỹ Đình ( vị trí của dự án chung cư Iris Garden nằm trong khu đô thị Mỹ Đình ). Chưa mang rộng rãi hạ tầng và cảnh quan bên cạnh hồ điều hòa đang được triển khai lại. Những tuyến đường nội bộ và rộng rãi lô ngay lập tức kề. Biệt thự đang với khoảng 70% cư dân sinh sống..

phong-khach-iris-garden

Phòng khách dự án

Tuy nhiên trường hợp bạn chờ cho đến khi dự án Iris Garden Mỹ Đình đựng nóc. Thì đấy lại là câu chuyện khác khi mà toàn bộ. Khu vực cảnh quan và hạ tầng của dự án đã được triển khai siêu toàn bộ . Sở hữu thể nhắc đến là hạng mục hồ điều hòa cảnh quan rộng 12ha. Với nhiều các dịch vụ, tiện ích, giải trí như là, sân tennis, rạp chiếu phim quảng trường. Sân bóng đã mini, khu vui chơi cho trẻ em, lúc dạo bộ, café, doanh nghiệp . Trung tâm sắm chọn lớn nhất miền bắc, bệnh viện, trường học, spa, gym, bể bơi 4 mùa..

Đến lúc ấy thì người dân đã mang thể thấy được tất cả giá trị mà mình với thể nhận được. Trường hợp chọn căn hộ chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực.. Những quý khách tậu đầu tư từ thời điểm đầu có thể bán ra để kiếm lợi nhuận. Dự kiến chi phí bán sẽ tăng từ 4 tới 5 giá…

trường hợp bạn với nhu cầu đầu tư lâu dài như cho thuê

hiện tại thì mức lợi nhuận cho thuê vào khoảng 3,5 tới 4% là cực kỳ tốt . Theo thống kê thì chỉ mang dự án Ciputra là sở hữu thể mang đến lợi nhuận cho thuê từ 5% trở lên. Bởi dự án sở hữu phần lớn cây xanh, hạ tầng cảnh quan, mật độ xây dựng rẻ và dân trí cao.. Vị trí tuyệt vời ở hồ Tây, kiểu dáng hợp mang đa dạng các bạn nước bên cạnh. Cũng giúp dự án mang giá tiền cho thuê cao lúc cho người nước ko kể thuê..

tien-ich--iris-garden(1)

Tiện ích dự án

Iris Garden Trần Hữu Dực có rộng rãi nét tương tự sở hữu dự án Ciputra,. Thậm chí còn với rộng rãi điểm mạnh hơn như cảnh quan cây xanh. Xếp đặt bề ngoài căn hộ, các đơn vị tăng trưởng dự án..

Căn hộ cho thuê Iris Garden

Thêm 1 so sánh là dự án Vinhome Gardenia không tính Iris Garden . Có giá thành cho thuê căn hộ 2 ngủ vào khoảng 5 triệu đồng tới 7 triệu đồng / căn hộ 2 ngủ có nội thất cơ bản.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

có 2 so sánh đơn thuần như trên thì căn hộ chung cư cao cấp Iris Garden 2 ngủ. Có bàn giao full nội thất nhập ngoại, bề ngoài tuyệt vời , cây xanh nhiều. Tất cả những hạng mục tiện ích thuộc hàng đẳng cấp hàng đầu Việt Nam sở hữu chi phí bán khoảng 1 ,4 tỷ đồng. Mang thể cho thuê tầm giá trên 7 triệu đồng / tháng nghĩa là biên độ lợi nhuận khoảng 6%/ năm. Đây là mức biên độ cho thuê cực cao, ấy là chưa nói đến việc người dân về sống tại đây. Mang dân trí cao và tiềm năng giá nâng cao giá trị theo đường xá và  hạ tầng cảnh quan.. http://chungcuirisgarden.vn/