Công nghệ hiện đại được thiết kế trong căn hộ Iris Garden

những dự án nhà ở chung cư được xây dựng tại Hà Nội ngày nay không thiết. Nhưng thông thường, những dự án chỉ quan tâm vào tính sang trọng. Thiết kế tronbg từng thể tích mà quên mất đến các tiểu tiết nhỏ nhưng lại siêu quan trọng và cần phải có trong cuộc sống. Là 1 chủ đầu tư to , lại có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản trong nước. Tập đoàn Vimefulland hiểu rằng để xây dựng một căn hộ chung cư đáp ứng được mong mỏi và yêu cầu của quý khách là không dễ. Chính do đó , chung cư Iris Garden sẽ là nơi đem lại cho quý khách hàng một dung tích sống thoải mái. Ko bị bất cấp, vướng víu khó chịu bởi tính năng cực kì hiện đại của căn hộ Smart home.

phoi-canh-chung-cu-iris-garden

Phối cảnh chung cư Iris Garden

thiết bị CỬA tối ưu IRIS GARDEN

giả dụ đã từng xem những bộ phim Hàn Quốc thì chắc chắn quý các bạn. Sẽ được thấy sự tuyệt vời của các thiết bị cửa và nhiều khách hàng cũng ao ước. Sẽ được có các thứ xuất sắc như vậy tại ngôi nhà của mình. Chung cư Iris Garden đã làm cho được điều này lúc trang bị chuông cửa. Dự án đều là Smart home nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chỉ bắt buộc đứng trong nhà. Gia chủ đều với thể nhìn thấy được mặt vị khách tới thăm gia đình mình.

can-ho-iris-garden

Căn hộ smart home

Đây cũng là một điểm giúp ngôi nhà của người dùng thêm an toàn. Tránh tình trạng bị kẻ xấu lợi dụng trẻ con, người già để đột nhập vào. Hoặc sở hữu những vị khách ko muốn tiếp gia chủ cũng hoàn toàn có thể giảm thiểu mặt. Để ko gây phiền nhiễu cho cuộc sống của gia đình mình. 1 Phương pháp an toàn nhất để đảm bảo hạn phúc gia đình và an toàn của đa số những thành viên tại căn hộ chung cư Iris Garden.

ngoài ra phía cửa nhà còn mang các trang bị điện logic. Tắt khi không mang người, bật khi sở hữu người vào, giúp gia chủ tiết kiệm được một khoản tiền điện hàng tháng không phải nhỏ. Đặc thù với các người đãng trí, người già hay quên. Thì những vật dụng như vậy còn với thể đảm bảo được an toàn cho ngôi nhà khách hàng . Các chuyến đi xa vẫn với thể an tâm về việc điện đóm ở nhà quên chưa tắt.

đồ vật CỬA CHỐNG CHÁY

Cửa chính cửa dự án được nhập khẩu từ Hàn Quốc, là dòng cửa bề ngoài chiếc 1 chống cháy. Chống trộm siêu phố biến tại các khu phố dành cho người giàu ở Hà Quốc. Bên ngoài là đồ vật quẹt thẻ từ hoặc vân tay, mã số cực kỳ an toàn. Điểm đặc thù của cửa là chống xước chống cháy, do vậy đa số thiết bị gây cháy tác động từ bên ngoài đều sẽ ko có tác dụng gì với cửa tại chung cư Iris Garden.

phong-khach-iris-garden

Phòng khách dự án

Chung cư Iris Garden còn được đồ vật đa số những đồ vật tối ưu khác trong nhà. Giúp cho gia chủ có một cuộc sống hoàn toàn thoả thích và dễ chịu. Khắc phục những cạnh tranh, thiếu sót của căn hộ truyền thông. Tạo bắt buộc một cuộc sống vùa tiện lợi lại tiết kiệm được phổ biến thứ cho gia chủ.

khuyến mãi chung cư Iris Garden có tất cả chính sách và quà tặng hấp dẫn. Quý các bạn ưa chuộng đến dự án đăng ký ngày với chúng tôi để nhận được tài liệu trọn bộ và tư vấn chuyên sâu từ chuyên viên. http://chungcuirisgarden.vn/