Dự án view sông đẹp nhất khu vực Tây Hồ Tây

Dự án duy nhất view trực diện sông hồng – Tây Hồ River View Phú Thượng. Sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi công ty Phú Thượng, Lạc Hồng và liên minh G5. Đem đến giải pháp căn hộ tối ưu, hợp phong thủy cùng không gian sống trong lành nhất.

Hướng Bắc view trực diện sông Hồng của Tây Hồ River View

KHÔNG GIAN SỐNG XANH TĨNH LẶNG CỦA TÂY HỒ RIVER VIEW

Với cảnh quan cây xanh và dòng nước cuộc sống tại chung cư Tây Hồ River View. Cuộc sống cư dân được đảm bảo yên tĩnh nhưng không kém phần hiện đại.

Không khí nơi đây được điều hòa mát lành từ dòng chảy sông Hồng. Hơn nữa lại là khúc sông rộng nhất chạy qua trục đường An Dương Vương.

Chăm chút cho dọc đường nội bộ dự án và triền đê An Dương Vương. Với đầy đủ các loại hoa lạ và đầy màu sắc, vừa tạo cảnh quan phong phú. Lại thu hút khách hàng đến thăm cũng như bản thân mỗi cư dân. Sau một ngày làm việc dài trở về căn hộ của mình luôn tìm được cảm giác bình yên.

Thêm vào đó là lợi thế từ vị trí chỉ có khu vực dân cư và sông Hồng. Giảm tải áp lực về dân cư chật chội không gian sống ôm đồm.

Bên cạnh không gian tĩnh lặng cần có sẽ là cuộc sống hiện đại và năng động bên bờ sông Hồng. Với đầy đủ tiện ích tích hợp đầy đủ trong dự án cũng khu khu vực lân cận phục vụ cư dân chung cư Tây Hồ River View.

Trung tâm thương mại với đầy đủ tiện ích dịch vụ, phục vụ nhu cầu mua sắm tối thiểu. Bên cạnh đó là 2 trung tâm thương mại lớn sắp được triển khai trong và cạnh khu đô thị Ciputra. Là tháp thương mại Vietinbank và tòa nhà Lotte.

DỰ ÁN CAO CẤP CĂN HỘ TIỆN NGHI TẦM VIEW THOÁNG ĐÃNG

Toàn bộ các căn mặt hướng Bắc của dự án view trực diện sông Hồng. Tầm view không bị che khuất do khu dân cư chỉ xây cao tối đa 3 tầng. Tây Hồ với 5 tầng đế là trung tâm thương mại cũng như văn phòng. Như vậy bắt đầu từ tầng 6 trong số tầng căn hộ đã có thể nhìn thấy sông Hồng.

Đặc biệt với 2 căn hot 06 và 07 có thể nhìn ra dàn ánh sáng của cầu Nhật Tân lung linh về đêm. Các căn hộ hướng Nam view khu K cùng toàn bộ sân Golf Ciputra.

Dù khách hàng lựa chọn căn hộ nào của dự án cũng đều có thể có tầm nhìn thoáng đãng. Rộng tầm mắt không bị chắn bởi bất kỳ tòa cao tầng nào của khu vực.

Mọi thông tin khách hàng quan tâm tới dự án Tây Hồ River View. Vui lòng liên hệ theo số hotline dự án 0989.100.214 để được cung cấp toàn bộ thông tin. Chính xác nhất từ chủ đầu tư Phú Thượng.