Dự án Iris Garden được xây dựng trên mảnh đất vàng

Số đông các khu đất vàng Thủ đô Hà Nội đang với các tòa nhà cao ốc mọc lên như nấm. Làm thị trường bất động sản trở nên nóng hơn bao giờ hết. Trong ấy , đáng lưu ý nhất là dự án chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực.

can-ho-iris-garden

Căn hộ smart home

Sự thay đổi trên các mảnh đất vàng

Trong trung tâm Thủ đô Hà Nội ngày nay , mặc dù đất chật người đông. Nhưng vẫn hiện hữu phổ biến những mảnh đất vàng còn sót lại. Là các khu tập thể xuống cấp, nhà máy cũ nát. Những cơ sở chế tạo gây ô nhiễm môi trường, các đô thị cũ bị bỏ hoang …Nhận thấy được điều ấy nhưng ông chủ BĐS đang dần tái tạo và thay đổi. Xây dựng những dự án BĐS hiện đại với quy mô lớn đang mọc lên.

vi-tri-iris-garden-1

Vị trí chung cư Iris Garden

sở hữu thể nhận thấy sự thay đổi về quy mô , hạ tầng này đang diễn ra mẽ ở quận Mỹ Đình…Những vị trí nằm dọc các tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố như Phạm Hùng, Lê Đức Thọ.

rộng rãi dự án BĐS đang được xây dựng từ chính các mảnh “đất vàng” đấy . Và đằng sau là sự xuất hiện của các nhà đâu tư và những ông chủ mới của thị trường tham gia.

Tiêu biểu đấy là, mảnh đất rộng hơn 2,23ha tại khu vực ngã tư K2 và Trần Hữu Dực. Có lịch sử hình thành hơn 60 năm. Khu đất này được nhường chỗ cho Tổ hợp chung cư cao cấp Iris Garden do Vimefulland làm chủ đầu tư

Vị trí Iris Garden

Tọa lạc đường Trần Hữu Dực Thành Phố Hà Nội. Nơi giao lưu của trung tâm thành phố . Vị trí chung cư Iris Garden nằm ngay các tuyến đường giao thông huyết mạch quang trọng của Hà Nội như. Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng. Đặc biệt tương lai là tuyến đường sắt trên cao Cát Linh- Hà Đông được đầu tư hàng nghìn tỷ. Tiên tiến kết nối dễ dàng đến các khu vực khác trong thành phố.

Hơn nữa, toàn bộ dịch vụ và tiện ích vụ thấp nhất khu vực chỉ nằm trong bán kính 5km. Mang đến giá trị sống đích thực

 slider-iris-garden
  • gần bệnh viện Nhi TW, Viện Nội Tiết TW, bệnh viện Việt- Pháp (H Clinic Trung Hòa)…
  • ĐH khxh &nv, sắp ĐH Hà Nội, trường học Amsterdam, …
  • sắp doanh nghiệp to và Trung tâm thương mại : BigC, Royal City, các hệ thông siêu thị điện máy to, Pico …
  • Kết nối sở hữu rộng rãi khu chung cư cao cấp tiên tiến : The Emerald, Mỹ Đìn Pearl
Sau khi hoàn thành, tiến độ Iris Garden chắc chắn sẽ mang lại một tổ hợp sống tiên tiến , đẳng cấp nhất cho cư dân nơi đây