HD Bank bảo lãnh cho dự án Tây Hồ River View

Ngân hàng HDbank chính thức bảo lãnh dự án Tây Hồ River View. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua căn hộ tại River View Phú Thượng. Với sự kết hợp của 2 liên danh chủ đầu tư Lạc Hồng và G5 cũng ngân hàng HD bank. Với sự bảo lãnh của ngân hàng, khách hàng đạt được sự an tâm với dự án. Hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng được đảm bảo. Cũng như chất lượng công trình của dự án đến từ Lạc Hồng.

TOP 10 NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM BẢO LÃNH TÂY HỒ RIVER VIEW

Với kinh nghiệm đúc kết trong quá trình hình thành và phát triển 25 năm. Cùng 6.000 nhân viên chuyên nghiệp trên khắp cả nước. 300 ngân hàng liên kết có chi nhánh tại 150 quốc gia trên thể giới.

3.000 điểm giao dịch tài chính trên khắp cả nước với 220 điểm giao dịch ngân hàng.

Sự đồng hành của HD bank tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng còn nghi ngại. Lo sợ về khả năng tài chính của chủ đầu tư. Hay không an tâm về tiến độ xây dựng của chung cư River View Phú Thượng.
Theo quy định mới về luật bất động sản từ tháng 7/2015. Dự án hình thành trong tương lai sẽ phải có bảo lãnh của ngân hàng mới được phép xây dựng và bán.

THÔNG TIN CĂN HỘ TÂY HỒ RIVER VIEW

Dự án chung cư Lạc Hồng Phú Thượng tọa lạc tại số 425 An Dương Vương. Trên mặt đường Thượng Thụy kết nối ra khu K của khu đô thị Ciputra.

Dự án là sự kết hợp của mô hình căn hộ với officetel. Tạo sự khác biệt với những dự án khác trong cùng khu vực. Quy mô: 21 tầng nổi. Trong đó có 2 tầng 3 và 4 là tầng văn phòng. Tầng 1 và 2 làm tầng để xe và khu dịch vụ mua sắm, thư giãn, ăn uống.
Căn hộ Tây Hồ River View diện tích đa dạng từ 55 – 98m2 thông thủy. Có đầy đủ sự lựa chọn cho loại 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ của khách hàng.
Có 2 hướng chính của tòa nhà là Đông Bắc hoặc Tây Nam. Cùng với đó là 2 hướng view chính của dự án. Đông Bắc nhìn ra sông Hồng và cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long. Tây Nam nhìn ra khu K của Ciputra cùng toàn bộ sân Golf.
Thông tin liên hệ:
Phòng bán hàng Tây Hồ River View
Địa chỉ: 425 An Dương Vương
Hotline: 0942.370.299
Tây Hồ River View chuẩn bị ra mắt với giá bán từ 23.5 – 28.5 triệu/m2 (đã có VAT cùng nội thất cơ bản theo tiêu chuẩn).