Iris Garden chung cư cao cấp mở bán đợt 1 tháng 12/2017

Tập đoàn Vimefulland là 1 chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản. Để mang thể xây dựng được cho mình một nhãn hiệu uy tín, cứng cáp trong lòng các bạn. Thì những sản phẩm mà tập đoàn đầu tư phát triển ko kể sự đẳng cấp. Quy mô, vị trí siêu đẹp, còn buộc phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Lắng nghe nhu cầu, nắm bắt được tâm lý. Góp ý của quý khách để các sản phẩm sau hoàn thiện hơn sản phẩm trước. Và đem đến lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia chủ. Lựa sắm không bắt buộc đắn đo. Iris Garden Trần Hữu Dực cũng vậy. Đây sẽ là dự án đem đến 1 cuộc sống trọn vẹn. Đúng nghĩa tiên tiến dành cho những người trẻ, cặp vợ chồng trẻ, tiên tiến.

chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Phối cảnh Iris Garden

bắt mắt SỐNG đem đến GIÁ TRỊ MỚI MẺ

Nhu cầu của con người hiện tại chính là cập nhật những giá trị sống mới mẻ. Theo đuổi xu hướng của thế giới. Không chỉ với các người trẻ. Mà ngay cả mang những người lớn tuổi cũng như vậy. Đây là 1 nhu cầu thiết yếu để thay đổi cuộc sống. Thay đổi bản thân để vươn lên là hoàn thiện và theo kịp xã hội. Thêm vào đó, trường hợp biết tận dụng và sử dụng đúng những giá trị này sẽ mang đến vô vàn những ích lợi đáng ngạc nhiên.

tien-ich--iris-garden(1)

Tiện ích dự án

Toà I4 Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực đem tới một phong cách sống đầy mới mẻ cho cư dân. Ko chỉ sống xanh mà là sống xanh dương. Đây là mô hình mới hiện đang được những nước phát triển say mê , ở Việt Nam đây là dự án thứ nhất áp dụng. Bởi thế với những cư dân của chung cư Iris Garden ko phải chạy theo xu hướng mà là dẫn đầu xu thế.

Thay đổi cuộc sống để tạo buộc phải các giá trị tốt đẹp hơn luôn là điều những cặp vợ chồng trẻ hiện nay. Hướng đến và sẵn sàng đón nhận. Chung cư Iris Garden cũng cam kết không tính phong cách sống đầy mới mẻ. Các tiện lợi mà tiện ích này mang lại rất nhiều, và là một chuỗi tiện lợi dành cho cả gia đình. Đặt nền tảng hạnh phúc gia đình hay xây dựng hạnh phúc gia đình tại dự án này. Chính là lựa sắm hoàn hảo nhưng lại ko với bất kỳ chút mạo hiểm nào của các bạn ngày nay .

TIỆN ÍCH kết hợp với phong cách SỐNG TẠI IRIS GARDEN

Dẫn đầu xu hướng sống mới tại Việt Nam. Vì thế , những tiện ích và sự hoành tráng mà Iris Garden mang lại là không thể chối cãi. Trường hợp đơn giản một gia đình lúc sống tại những đô thị xanh chỉ mang thể có cảnh quan xanh, ban công xanh. Thì tại dự án này sẽ có các hướng view đặc sắc đến hồ điều hòa 19ha. Tại toàn bộ các khoảng trống của ngôi nhà. Từ phòng bếp, ngủ, phòng tắm, phòng khách, … Tạo nên sức sống và sự mới mẻ đến ngạc nhiên.

phong-khach-iris-garden

Phòng khách dự án

Chuỗi tiện ích tiên tiến sẽ kết hợp cũng cá tính sống xanh dương sẽ nhân đôi giá trị sống cho các bạn. Mang đến nguồn năng lượng luôn dồi dào và đầy cảm hứng. Đặc trưng trong guồng quay công việc luôn ko giới hạn nghỉ hiện tại thì điều này sẽ đem đến sự thư giãn tốt nhất mà màu xanh của cây cối cũng ko thể làm được.
ưu đãi chung cư Iris Garden mới nhất đã được chúng tôi cập nhật. Quý người mua sử dụng rộng rãi tới dự án có thể cửa hàng ngay với chúng tôi để nhận được thông tin khía cạnh và hầu hết nhất. http://chungcuirisgarden.vn/