Iris Garden sở hữu hệ thống an ninh đảm bảo

Từ sau khi ra mắt thị trường bất động sản thì dự án căn hộ chung cư Iris Garden . Đã không phụ sự kỳ vọng của người dùng khi có đến thông điệp sống lý tưởng. Kiến tạo môi trường sống lý tưởng dành cho những cư dân tương lai của dự án.

phoi-canh-chung-cu-iris-garden

Phối cảnh chung cư Iris Garden

IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH AN TOÀN mang HỆ THỐNG AN NINH.

Chung cư Iris Garden có trang bị hệ thống an ninh 24/7 và được phân chia thành rộng rãi lớp. Ví dụ như là tại tầng hầm sở hữu hệ thống camera. Theo dõi ở mọi các tầng để người dân mang thể an tâm để xe. Đi thang máy lên trên sảnh tầng 1 cũng với camera trong quầy lễ tân và thang máy. Những hành lang đều có camera, cửa gia vào trong phòng. Với lắp đặt hệ thống khóa 3 chức năng là mã số, quẹt thẻ, vân tay. Ko những thế, lối vào trong khuôn viên của dự án. Sở hữu barrie và đội ngũ an ninh có nhiều kinh nghiệm túc trực thường xuyên. Để đảm bảo an tâm cho khách hàng…

khu-vui-choi-tre-em-iris-garden

Khu vui chơi trẻ em Iris Garden

Cuộc sống ngày càng phát triển , xã hội ngày càng đi lên. Kéo theo việc kinh tế của mỗi gia đình đều được cải thiện phải chăng hơn. Tuy nhiên thì xã hội cũng với nhiều mối phức tạp và nguy hiểm tạp hơn tất cả . Con dòng nhiều lúc không với môi trường để vui chơi, giải trí. Khi cha mẹ ngày ngày đi làm cho ko có thời gian chăm sóc và sử dụng rộng rãi con dòng . Hiểu được trẻ em là tương lai của đất nước.

Vimefulland đã chủ động tăng trưởng dự án Iris Garden để con trẻ với môi trường thấp. Để sống và tăng trưởng cả về nhận thức lẫn sức khỏe. Bệnh viện, Trường học, vườn tuổi thơ, công viên thiên văn. Chính là những điều xuất sắc mà Vimefulland đã với tới cho trẻ em sống tại chung cư Iris Garden Mỹ Đình.

SỐNG AN TÂM TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ IRIS GARDEN TRẦN HỮU DỰC TẠI CẲN HỘ SMARTHOME.

hiện tại , nhà ở Smarthome là phương hướng lớn mạnh tương lai tại mỗi dự án chung cư cao cấp. Và tương lai sẽ được áp dụng cho dự án căn hộ Iris Garden. Toàn bộ những phòng tại dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình trong tương lai. Sẽ được vật dụng hệ thống Smarthome tạo cần sự tiện nghi trong căn hộ. Cửa của căn hộ Iris Garden mang ô nhỏ để người trong nhà mang thể nhìn thấy khách bên bên cạnh. Đây là điểm siêu hoàn hảo để trẻ em và người già có thể an tâm. Giả dụ có kẻ xấu mang ý định không thấp đứng bên ko kể .

can-ho-iris-garden

Căn hộ smart home

Mỗi lúc gia chủ vào hay ra khỏi nhà thì điện của căn hộ sẽ tự động bật nhờ cảm ứng sở hữu người. Như vậy chủ nhà với thể an tâm tiết kiệm thêm tiền điện mỗi lúc tiêu dùng những tiện ích trong căn hộ của mình.

Hệ thống điều hòa, Hệ thống bình nước nóng, tivi, rèm cửa, máy giặt, tủ lạnh. Đều mang thể tùy biến thêm chức năng smarthome và chủ nhà. Sở hữu thể sử dụng điều khiển để điều khiển hệ thống này mỗi lúc đang ở bên không tính. Giúp cho gia chủ có sự chủ động nhất định trong căn hộ của gia đình. http://chungcuirisgarden.vn/