Không gian sống giàu cảm xúc của Tây Hồ River View

Khách hàng quan tâm nhiều tới chung cư Tây Hồ River View ngày càng nhiều!

Không gian sống ngày càng quyết định phần nhiều tới lựa chọn mua nhà của khách hàng. Sau thời gian ngày dài làm việc không gian sống quyết định rất nhiều tới cảm xúc của mỗi người. Trở về nhà sau một ngày căng thẳng và áp lực. Khi mở cửa sổ ban công đã hút đầy gió tự nhiên, không gian sống xanh mát. Thực sự là điều mà mỗi người mong muốn có được.

TÂY HỒ RIVER VIEW – MỘT BƯỚC XUỐNG PHỐ

Khách hàng quan ngại về khu vực Phú Thượng chưa sầm uất?

E ngại cuộc sống tại đây không đa dạng và phong phú?

Chủ đầu tư Phú Thượng sẽ giải quyết được tất cả các băn khoăn lo ngại của khách hàng. Với 5 tầng đế phục vụ cho nhu cầu mua sắm của cộng đồng. 2 tầng căn hộ officetel mang đến môi trường sống năng động và phong phú.

Khuôn viên nội bộ với cây xanh bao quanh sẽ là trải nghiệm sống xanh mát mà khách hàng có được. Thêm vào đó là dự án nằm ngay bên bờ đê Sông Hồng. Hưởng trọn gió mát mà sông Hồng mang đến, hơn nữa còn điều hòa không khí. Giúp cho không gian sống ở đây luôn được mát lành.

Chưa kể đến việc chung cư Tây Hồ River View tiếp cận dễ dàng tới 3 khu đô thị lớn và đồng bộ bậc nhất Hà Nội. Là khu đô thị Star Lake (Tây Hồ Tây), khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, khu đô thị Quốc Tế Ciputra. Với hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất.

Câu lạc bộ thể thao, trường quốc tế, tháp trung tâm thương mại quy mô, hiện đại và đẳng cấp. Cư dân Tây Hồ River view dễ dàng tiếp cận với chuốc tiện ích này.

MUA CHUNG CƯ TÂY HỒ RIVER VIEW – LIÊN HỆ AI?

Dự án Tây Hồ River View được phân phối bởi Đất Xanh Miền Bắc. Tóp 10 công ty bất động sản uy tín nhất và sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất miền Bắc năm 2016.

Mọi thông tin cung cấp đến khách hàng luôn chuẩn xác nhất với giá bán trực tiếp chủ đầu tư Phú Thượng.

Khách hàng muốn mua chung cư Tây Hồ River View vui lòng liên hệ trực tiếp. Theo số hotline 0989.100.214 để nhận được thông tin đầy đủ và chuẩn xác nhất.

Tây Hồ River View dự kiến ra các sang 6,9,12,12a,15,17,19,21. Bắt đầu nhận đặt chỗ thưởng phạt ngay hôm nay. Quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ, nhanh tay kẻo lỡ mất căn đẹp tầng đẹp của dự án.