Không gian vui chơi của trẻ nhỏ tại Tây Hồ River View

Dự án Tây Hồ River View cam kết mang lại không gian xanh trong lành. Cũng như nhu cầu vui chơi, giải trí cho trẻ em. Chủ đầu tư Phú Thượng cùng đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vưc thiết kế sẽ xây dựng khu vui chơi cho trẻ em. Nằm tách biệt với không gian bên ngoài ngay tại khuôn viên dự án tới triền đê An Dương Vương.

Khuôn viên dự án Tây Hồ River View

KHÔNG GIAN VUI CHƠI AN TOÀN VÀ THOẢI MÁI TẠI TÂY HỒ RIVER VIEW

Khu vui chơi tại Tây Hồ River View là trọn không gian àn toàn. Đáp ứng đủ nhu cầu giải trí dành riêng cho trẻ em sống tại chung cư. Các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm cho con trẻ vui chơi tại đây. Khu vui chơi dạo bộ được tách biệt với đường lớn bằng hàng rào cũng như triền đê. Với nhiều cây xanh cũng như không khí mát mẻ, trong lành từ sông Hồng mang lại. Khu vui chơi có diện tích rộng rãi, thoáng mát.

Khu vui chơi tại dự án Tây Hồ River View có nhiều trò chơi được các bạn nhỏ yêu thích. Như sân trượt cỏ, cầu bập bênh, đu quay,… Được bao quanh và bảo vệ bởi hàng rào cây xanh lớn, tán lá rộng mát che phủ. Dưới trời nắng cũng hoàn toàn yên tâm cho con trẻ chơi đùa thoải mái.

Nhà gỗ tại Tây Hồ River View

CHUỖI TRÒ CHƠI KÍCH THÍCH TRÍ SÁNG TẠO CHO TRẺ NHỎ

Mong muốn mang đến khu vườn tuổi thơ kích thích đủ 5 giác quan cho trẻ nhỏ. Tại khu vui chơi cho trẻ có nhiều trò chơi với các hình thức vận động cũng như sáng tạo trong vui chơi khác nhau.

Các trò chơi liên quan tới vận động thể chất cũng giúp trẻ rèn luyện sức khỏe. Mang đến sức dẻo dai bền bỉ cũng như năng động hơn. Tạo tiền đề phát triển giác quan rộng mở mà không phải bị trói buộc trong không gian diện tích căn hộ hạn hẹp.

Các trò chơi đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi trong cộng đồng cư dân Tây Hồ River View. Trẻ em được thỏa sức được trải nghiệm các hoạt động vận động và tư duy sáng tạo phong phú.

Thêm vào đó, khu vui chơi là nơi các bé giao lưu học hỏi. Cũng như vui đùa cùng nhau kết nối nhiều bạn bè trong cộng đồng khu chung cư. Tránh tình trạng các bé chỉ ở nhà và ôm điện thoại, ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng giao tiếp của trẻ.

Tất cả các trò chơi được bố trí tại dự án đều là những sản phẩm chất lượng. An toàn và thân thiện với môi trường cũng như sức khỏe của trẻ nhỏ. Các vị phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi cho con mình vui chơi tại khuôn viên dự án nơi đây.

Khách hàng quan tâm tới bảng giá chung cư Tây Hồ River View vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline. 0989.100.214 để được hỗ trợ.