Không gian xanh mát cả năm tại Tây Hồ River View

Chung cư Tây Hồ River View với lợi thế đặc biệt nằm bên bờ sông Hồng lịch sử. Giữa không gian trong lành mát mẻ nhất khu vực. Là lợi thế cạnh tranh đặc biệt mà ít dự án có được trong cùng phân khúc giá căn hộ từ 24 – 28 triệu.m2 trong khu vực quận Tây Hồ. Chắc chắn khi căn hộ Tây Hồ River View ra mắt thị trường sẽ tạo nên cơn sốt. Tạo nên bom tấn cho căn hộ phía Tây Hà Nội.

View sông Hồng trực diện của Tây Hồ River View

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN KHÁC BIỆT CHO TÂY HỒ RIVER VIEW

Có quá nhiều điểm cộng cho chung cư Tây Hồ River View với lợi thế cạnh tranh đặc biệt. Có thể kể đến như:

  • Chung cư cao cấp view trực diện sông Hồng. Với toàn bộ mặt hướng Bắc của tòa nhà view trực diện sông Hồng. Không bị chắn bở tòa nhà cao tầng, đằng trước là khu dân cư với chiều cao tối đa là 3 tầng. 5 tầng trung tâm thương mại và officetel với chiều cao mỗi tầng 5m. Như vậy bắt đầu từ tầng 6 căn hộ ở đã có thể view thẳng sông Hồng.
  • Dự án cao cấp hiện đại và năng động, với 2 tầng căn hộ officetel. Sẽ tạo điểm nhấn cho dự án mang đến không gian hiện đại và năng động cho toàn dự án Tây Hồ River View.
  • Hướng Nam của dự án tất cả các căn hộ đểu có tầm nhìn rộng mở là sân Golf và Khu K của khu đô thị Quốc tế Ciputra.
  • Đêm đến là khoảng thời gian thư giãn cho mỗi nhà thì các căn hộ hướng Đông. View cầu Nhật Tân lung linh, các căn hộ hướng Tây view cầu Thăng Long.
  • Thiết kế 4 căn sân vườn hiện đại dành cho những gia đình có mong muốn hưởng thụ. Duy nhất dự án chỉ có 4 căn sân vườn trên tầng 19 của dự án.
  • Các căn hộ thiết kế hợp lý, tối ưu hóa giữa công năng và diện tích sử dụng của nhà.

THÔNG TIN CĂN HỘ TÂY HỒ RIVER VIEW

Quy mô tổng thể dự án với 2 tòa cao 21 tầng. Cùng chung khối đế 5 tầng, trong đó có 2 tầng là chỗ để xe trên cao. 2 tầng officetel và 1 tầng làm dịch vụ thương mại.

Diện tích căn hộ đa dạng từ 54 – 98m2, thiết kế 2 – 3 phòng ngủ. Với đủ các hướng phù hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Thông tin về bảng giá chung cư Tây Hồ River View khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline. 0989.100.214 để nhận được thông tin chuẩn xác nhất từ chủ đầu tư.

Hiện tại đã bắt đầu nhận đặt chỗ căn hộ chung cư Tây Hồ River View. 1 – 2 ngày tới sẽ có bảng giá chính thức đưa đến quý khách hàng quan tâm dự án.