Lý do nên mua căn hộ Tây Hồ River View

Cùng tìm hiểu lý do vì sao khách hàng nên chọn mua căn hộ Tây Hồ River View!

Khách hàng ngày càng khó tính hơn trong việc lựa chọn căn hộ chung cư. Không giống như những năm trước do có ít dự án, phải bon chen nhau mới mua được căn hộ. Thì ngày nay tốc độ đô thị hóa ngày càng diễn ra mạnh mẽ. Dự án mọc lên rất nhiều, có quá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tiêu chí lựa chọn căn hộ cũng ngày càng khắt khe hơn nữa. Chung cư Tây Hồ River View thu hút khách hàng bởi nhiều yếu tố.

Diện tích căn hộ hợp lý tại Tây Hồ River View

Nắm bắt nhu cầu hiện nay từ phía khách hàng muốn sở hữu căn hộ diện tích vừa phải. Không cần quá rộng dãi dẫn đến thừa diện tích tốn kém chi phí. Tất cả căn hộ chung cư Tây Hồ River View có diện tích hợp lý. Từ 55 – 98m2 thiết kế 2 – 3 phòng ngủ.

Tiện ích đa dạng trong nội khu và ngoại khu của dự án

Sắp đặt bố trí đầy đủ các tiện ích phục vụ nhu cầu tối thiểu của cư dân tại đây. Như trung tâm thương mại, siêu thị mini, sảnh sinh hoạt cộng đồng thoáng đáng. Đường nội bộ cùng cảnh quan bắt mắt hướng trọn thiên nhiên.

Cùng với đó là chuỗi tiện ích ngoại khu phong phú với 2 tòa trung tâm thương mại lớn. Là Lotte và tháp vietin bank thỏa mãn nhau cầu mua sắm vô tận của quý khách hàng.

Hệ thống trường quốc tế khu đô thị Ciputra đồng bộ nhất Hà Nội. Các trường công liên cấp của quận Tây Hồ cũng như Xuân Đỉnh.

Cơ hội đầu tư sinh lời cao mà Tây Hồ River View mang đến cho khách hàng

Đánh giá các tiêu chí cạnh tranh trong cùng khu vực. Chắc chắn Tay Ho River View là cơ hội đầu tư tốt cho những người có nguồn tiền nhàn rỗi. Về khả năng sinh lời khi đầu tư cho thuê từ những ưu thế như:

Hướng view tuyệt mỹ thu hút khách cho thuê.

Tây Hồ River View Phú Thượng với 2 mặt chính 1 mặt view trực diện sông Hông. Một mặt khác view khu K cùng sân Golf khu đô thị Ciputra. Những điều mà khách hàng đi thuê đặc biệt quan tâm đến từ khách hàng.

Chủ đầu tư và đơn vị thi công uy tín 

Với sự kết hợp của 3 đơn vị đầu có kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Về lĩnh vực phân phối xây dựng và triển khai. Chắc chắn Dự án River view Phú Thượng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng.

Hiện tại đã bắt đầu nhận đặt chỗ căn hộ tại đây, khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ theo hotline dự án. 0989.100.214 để nhận được mọi hỗ trợ về thông tin.