Môi trường sống đạt chuẩn tại Iris Garden

Điều mong muốn to nhất của mỗi chủ đầu tư lúc phát triển dự án chính là đem lại các điều lý tưởng. Hạnh phúc nhất cho khách hàng. Vậy bắt buộc khi tăng trưởng chung cư Iris Garden . Chủ đầu tư Vimefulland ko các mang đến giá trị sử dụng căn hộ bền vững. Theo thời gian mà còn ước mơ giữ gìn hạnh phúc xây dựng nơi sống của gia đình.

phoi-canh-chung-cu-iris-garden

Phối cảnh chung cư Iris Garden

MÔI TRƯỜNG SỐNG ĐẠT CHUẨN CỦA CHUNG CƯ Iris Garden.

Thực tế, ngay lúc lên kế hoạch lớn mạnh dự án thì chủ đầu tư Vimefulland. Đã hướng chung cư Iris Garden theo kế hoạch tăng trưởng dự án theo mô hình căn hộ chung cư xanh đạt tiêu chuẩn nước ko kể . Có lợi thế cực lớn đến từ hạ tầng đẳng cấp bậc nhất. Rộng tới 200 của toàn khu đô thị Mỹ Đình thì chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực có điều kiện để có thể phát huy ưu điểm của mình. Sở hữu thể đề cập tới như là trường học,  bệnh viện, công viên, hạ tầng giao thông.

tien-ich--iris-garden(1)

Tiện ích dự án

vừa rồi , theo chủ đầu tư Vimefulland công bố thì khu đô thị xanh Mỹ Đình. Đạt tỷ lệ phủ xanh đầu người to hàng đầu Việt Nam. Con số này đề cập lên sự đầu tư bài bản và cẩn thận hướng vào cuộc sống. Của cư dân của chủ đầu tư Vimefulland. Tỷ lệ phủ xanh ở đây là nói đến vườn hoa, công viên cây xanh. Hồ điều hòa rộng 12ha, sân chơi dành cho trẻ em. Các hạng mục dành cho thể tích tự do vui chơi của người dân.

Tiện ích đa dạng

bên cạnh những tiện ích trong khu đô thị thì tại căn hộ chung cư Iris Garden chủ đầu tư Vimefulland cũng cho lắp đặt và thi công những thiết bị thân thiện với môi trường. Căn hộ Iris Garden mang hệ thống ban công nhiều gió mát mẻ và nhiều, kính chống nóng . Tại ban công của gia đình, những bà mẹ mang thể tự trồng cây xanh, trồng rau để vừa có thể làm mát căn hộ vừa với thể đem đến những bữa ăn nhiều rau xanh an toàn để bảo vệ sức khỏe cho toàn gia đình.

CON TRẺ với THỂ TỰ DO VUI ĐÙA TẠI CHUNG CƯ Iris Garden Trần Hữu Dực.

Phương châm của Vimefulland khi xây dựng Iris Garden là lấy trẻ em làm cho trọng tâm để phát triển. Giúp con trẻ có sức khỏe rẻ , có tinh thần sảng khoái, sở hữu tuổi thơ trong sáng. dự án chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực chính là mơ ước của biết bao gia đình trẻ lúc sắm nhà ở khu vực Tây Nam Hà Nội. Khi trong nội thành Hà Nội một chốn vui chơi cho trẻ cũng cực kỳ khó để tậu , 1 môi trường ko khí trong lành để thở cũng chả dễ dàng thì dự án căn hộ chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực đem lại thể tích sống lý tưởng để con em bạn mang thể nô đùa, với tuổi thơ tuyệt đẹp.

khu-vui-choi-tre-em-iris-garden

Khu vui chơi trẻ em Iris Garden

Thời gian đến Chung cư Iris Garden sẽ mang nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn hơn nữa. Sang đến tháng 1/2018 sẽ diễn ra lễ mở bán to của dự án. Toàn bộ người mua với thể tham dự và bốc thăm các phần quà may mắn. http://chungcuirisgarden.vn/