NHỮNG LÍ DO NÊN CHỌN DỰ ÁN TÂY HỒ RIVER VIEW

 

Là dự án chung cư thương mại của Chủ đầu tư Lạc Hồng tại phố Phú Thương, Tây Hồ. Dự án Tây Hồ River View được dự đoán sẽ mang lại dấu ấn tích cực cho thị trường bất động sản Hà Nội nửa đầu năm 2017.

 Tuy vậy, nếu nhìn trên góc độ của một người tìm mua nhà. Liệu căn hộ Tây Hồ River View có thực sự nên chọn mua? Bài viết này sẽ giải đáp phần nào băn khoăn của khách hàng về dự án Tây Hồ River View. Để quý khách có những cái nhìn tổng quan nhất về dự án.

1.Tiến độ dự án Tây Hồ River View có đúng tiến độ hay không?

tien-do-du-an-tay-ho-river-view

                                                        Tiến độ ngày 3/4/2017 dự án Tây Hồ River View

Trả lời: Chủ đầu tư Lạc Hồng là dơn vị có kinh nghiệm xây dựng và đầu tư hàng trăm dự án lớn nhỏ. Với các dự án mà công ty triển khai đều đúng tiến độ.

Chất lương vượt mong đợi của khách hàng.  Với những dự án mà công ty đã kinh qua.  Chủ đầu tư Lạc Hồng hoàn toàn tự tin sẽ bàn giao dự án theo đúng tiến độ cam kết với Khách hàng.

Hiện tại, dự án Tây Hồ River View đang triển khai đến tầng 1. Với lượng công nhân, kỹ sư đông đảo và chuyên nghiệp.

2. Chủ đầu tư Tây Hồ River View- Ấn tượng trên thị trường!

chu-dau-tu-du-an-tay-ho-river-view

                                                     Chủ đầu tư Lạc Hồng- Dự án Tây Hồ River View

Chủ đầu tư Lạc Hồng, như đã nói ở trên.  Là một trong những Chủ đầu tư lớn. Với bề dày kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án đã đi vào hoạt động. Những dự án này đều nhận được sự phản hồi tích cực từ phía Người mua.

Một số dự án mà Lạc Hồng đã triển khai.  Belvedere Resort, Chung cư cao cấp No.01 – T1 Khu ngoại giao đoàn, dự án Cáp treo Tây Thiên, Khu đô thị Chùa Hà Tiên, Khu khoáng nóng Kim Bôi, Khu đô thị Phố Nối – Hưng Yên, Khu du lịch Bãi Dài – Nha Trang, Tòa nhà văn phòng Vacvina, Tòa nhà văn phòng Lạc Hồng, Bệnh viện An Sinh – Hà Nội, …

Đây đều là những dự án mang tính điểm nhấn du lịch, chính trị tại nơi mà dự án được triển khai. Và đều là những dự án mà Lạc Hồng đã rất thành công. Giúp Lạc Hồng củng cố vững chắc vào uy tín và thương hiệu của mình.

3. Vị trí dự án Tây Hồ River View có giao thông tiện lợi?

vi-tri-du-an-tay-ho-river-view

                                                                Vị trí đắc địa của dự án Tây Hồ River View

Để đánh giá một chung cư có vị trí giao thông thuận tiện hay không thuận tiện.  Phải nắm được kết nối hạ tầng xung quanh dự án là những tuyến đường lớn nào. Hạ tầng giao thông đã được phát triển đồng bộ chưa hoặc đã có quy hoạch phát triển hay chưa?

Đồng thời còn phải dựa vào nơi làm việc, sinh hoạt của từng khách hàng cụ thế để có hướng phân tích đúng đắn.

Đầu tiên, về kết nối các tuyến đường lớn. Dự án Tây Hồ River View nằm ngay mặt đường đê An Dương Vương. Giao cắt với đường Thượng Thụy.

Từ dự án chạy dọc trục An Dương Vương, chỉ mất chưa đến 10 phút để di chuyển đến cầu Nhật Tân. Mặt khác, tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đã có quy hoạch thông từ Hoàng Quốc Việt qua khu Tây Hồ Tây, Ngoại Giao Đoàn, khu K Ciputra.Từ đường Nguyễn Văn Huyên kết nối đến Tây Hồ River View cũng rất gần.

Tức là, từ dự án di chuyển rất tiện đến khu Tây Hồ, Ba Đình, Phố Cổ. Những khách hàng đang ở những khu vực trung tâm nội thành. Nhưng chưa mua được một căn hộ ưng ý, do các dự án trung tâm giá quá cao. Thì Tây Hồ River View sẽ là dự án phù hợp với túi tiền và đáp ứng được nhu cầu đi lại của khách hàng.

4. Mua căn hộ tại dự án Tây Hồ River View- Mua chênh hay trực tiếp Chủ đầu tư?

Trả lời: Giá bán chung cư Tây Hồ River View là giá gốc chủ đầu tư, được kí kết hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư . Không chênh, không thu phí.

Khách hàng được tiếp nhận tư vấn về dự án hoàn toàn miễn phí  bởi các chuyên viên của chúng tôi. Cũng như được đảm bảo tuyệt đối các quyền lợi của một chủ sở hữu căn hộ chung cư theo quy định pháp luật hiện hành.

Đây là những quan ngại cơ bản của hầu hết  người mua nhà khi mua căn hộ của bất cứ chung cư nào. Và chung cư Tây Hồ River View với các thông tin rõ ràng và chính xác như trên.  Chắc hẳn giúp khách hàng đang quan tâm đến dự án có thể an tâm và lựa chọn được căn hộ ưng ý.

Xem thêm: Mặt bằng dự án Tây Hồ River View.

Leave a Reply