Những thông tin rò rỉ về dự án siêu hot Tây Hồ River View

Thời gian gần đây có thông tin sẽ ra mắt dự án mới chung cư Tây Hồ River View. Với vị trí thông thoáng, view trọn sông Hồng. Tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận Tây Hồ đang thu hút sự quan tâm lớn. Sự quan tâm lớn của thị trường không chỉ đến từ không gian trong lành cùng nắng gió sông Hồng. Mà còn bởi tiềm năng sinh lời cao từ cơ hội cho khách chuyên gia khu vực lân cận thuê.

Chung cư Tây Hồ River View – Đáp ứng nhu cầu khách thuê

Theo cách nhìn của người Á Đông nói chung và người Việt Nam chúng ta nói riêng. Các căn hộ chung cư có view nhìn hướng thủy luôn được nhìn nhận là tiêu chuẩn cho một tổ ấm hạnh phúc vẹn tròn. Nước là yếu tố phong thủy tốt lành.

Theo khoa học, không gian sống gần các sông hồ lớn đặc biệt trong lành, cộng thêm tầm nhìn đẹp giúp thư giãn tâm hồn con người. Tây Hồ River View thực sự là một nơi nghỉ ngơi lý tưởng sau ngày dài bộn bề công việc. Do đó, những dự án được tọa lạc và bao quanh bởi sông, hồ luôn luôn có tính thanh khoản cao.

Nằm ở vị trí cực đẹp giữa 2 mặt tiền đường lớn là đường Thượng Thụy và đường An Dương Vương. Dự án Tây Hồ River View là chung cư hiếm hoi được hưởng trọn vẹn view sông Hồng. Đặc biệt không bị che chắn, khuất view nhin.

chung cư Tây Hồ River View

Vị trí giao thông thuận tiện tại đây

Chưa kể, nằm ngay ngã giao của 2 tuyến đường lớn. Việc di chuyển vào những khu vực trung tâm cực kì thuận tiện. Kết nối giao thông từ chung cư Tây Hồ River View rất thuận tiện để đến khu đô thị Ciputra, sân bay Nội Bài và một số khu công nghiệp lân cận. Chưa kể khi tuyến đường sắt số 2 đi vào hoạt động. Từ dự án đi vào khu Hồ Gươm cũng rất tiện, Vì thế, dự án sẽ thu hút khách nước ngoài, khách cao cấp thuê rất lớn.

Theo định hướng phát triển của Thủ đô Hà Nội đến 2030 và tầm nhìn đến 2050. Khu vực phía Tây Bắc Thành phố sẽ trở thành “khu đô thị hạt nhân”. Với cơ số dự án hạ tầng giao thông và hạ tầng cơ sở được mở rộng, nâng cấp. Hứa hẹn một cuộc sống tiện nghi cho những cư dân tương lai của dự án Tây Hồ River View.

Phong thủy tốt- An cư trọn vẹn tại chung cư Tây Hồ River View:

Với cảm hứng từ cuộc sống vui khỏe chan hòa cùng với thiên nhiên. Mỗi căn hộ tại dự án chung cư Tây Hồ River View được thiết kế theo các tiêu chuẩn hiện đại. Sẽ đảm bảo thuận tiện trong sinh hoạt hằng ngày. Thỏa mãn được những tiêu chuẩn từ lớn nhất đến chi tiết nhất trong cuộc sống.

Chỉ cần mở cửa sổ, cư dân tại Tây Hồ River View có thế cảm nhận và tân hưởng ngay không khí trong lành và thoáng đãng của sông Hồng. Từ căn hộ, cư dân có thể phóng tầm mắt không giới hạn đến sông Hồng thơ mộng cùng khu đô thị Ciputra đẳng cấp.

Với rất nhiều yếu tố trên, các căn hộ tại dự án Tây Hồ River View đều xứng đáng là “căn hộ mơ ước”. Là tiền để cho một cuộc sống đủ đầy, nhiều tài lộc của cư dân dự án.