Những tiện ích hàng đầu chỉ có tại chung cư The Emerald

Dự án Chung cư The Emerald Mỹ Đình mang sự sắp xếp những tòa nhà logic , tạo sự thông thoáng. Tối thiểu 25m giữa những tòa. Ưu tiên dung tích cây xanh, tạo không khí trong lành có mật độ trung bình 2m2/ người.

Đơn vị tăng trưởng dự án Vimefulland mang tiền thân là tập đoàn y dược Vimedimex. Chính bởi thế , dự án mang sự chú trọng tất cả đến không gian sống rẻ cho sức khỏe và cuộc sống của cộng đồng dân cư. mang triết lý “Trọn chữ tâm, vẹn chữ tín”, Vimefulland siêu tâm huyết mang dự án. Đã giành 2 năm để chuẩn bị cho The Emerald.

Trong 2 năm, sau nhiều lần điều chỉnh kiểu dáng kiến trúc và xếp đặt cảnh quan, môi trường sở hữu sự hợp tác của phổ biến chuyên gia. Cuối cộng , dự án The Emerald cũng được cho ra mắt với thiết kế tuyệt vời nhất. Ko chỉ đem đến dung tích sống đẳng cấp có các tiện ích sang trọng. Dự án The Emerald Mỹ Đình còn hy sinh lợi ích thương mại để đầu tư vào mở rộng dung tích cảnh quan.

Vimefulland là đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng những tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe vào trong bề ngoài dự án. Điều đấy cứng cáp sẽ có đến cho The Emerald dung tích sống hoàn toàn khác biệt.

HỆ THỐNG NƯỚC SẠCH VÀ XỬ LÝ NƯỚC

The Emerald được ngoại hình mang bể nước tại tầng hầm sở hữu không gian lên tới 2500m2. Trên tầng mái mang bể nước không gian 660m2 để cách ly hoàn toàn nước sinh hoạt có những khía cạnh gây ô nhiễm. Ko kể ra, hệ thống nước còn được xử lý qua hệ thống lọc nước kép, tiên tiến và hiện đại nhất hiện tại .

Nước sinh hoạt của The Emerald CT8 trước lúc được đưa vào tiêu dùng sẽ được xử lý lại. Nước sạch của thành phố sẽ được xử lý các chi tiết về tạp chất, chất bẩn trong đường ống dẫn và mùi trong nước. Nước được kiểm tra thành phần trước lúc được đưa vào tiêu dùng .

Rác thải, nước thải hay bụi bẩn, tiếng ồn cũng mang những phương án giải quyết hợp lý . Nhằm hạn chế tối đa việc ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Nước thải được phân mẫu thành 3 đường ống khác nhau và sở hữu những phương pháp xử lý khác nhau.

HỆ THỐNG THU GOM RÁC THẢI

Quy trình thu gom rác thải sinh hoạt tại The Emerald Mỹ Đình cũng được tính toán rất chu đáo . giảm thiểu nhược điểm của việc thu gom rác bằng ống thông tầng gây mùi, ô nhiễm. Tại chung cư The Emerald, rác được thu gom bằng thang máy riêng. Khu vực thu gom rác cũng bí quyết xa khu căn hộ tối thiểu 10m. Hệ thống thu gom cũng được vệ sinh liên tục 2 tiếng một lần, hạn chế ô nhiễm và mùi.

không gian SỐNG ko KHÓI BỤI, Ô NHIỄM VÀ TIẾNG ỒN

Ô nhiễm khói bụi, ko khí tại đây cũng được hạn chế tối đa. Thông qua hệ thống cây xanh trong nội khu với vai trò như lá phổi xanh cũng giúp lọc ko khí vô cùng thấp . Đặc trưng với kiến trúc quây kín nội khu. DDung tích sống bên trong The Emerald được bao bọc thấp khỏi các khía cạnh bên ngoài . Điều đó giúp ko khí bên trong dự án trong lành, tách biệt sở hữu bên ngoài vô cùng phải chăng. Ngoài ra mang hệ thống sinh thái lớn mạnh , The Emerald Mỹ Đình cũng hạn chế được hoàn toàn ô nhiễm âm thanh đô thị bên trong nội khu của mình.

mang ngoại hình tỉ mỉ, xếp đặt thể tích thân thiện môi trường, với dung tích tự nhiên vào từng căn hộ. Căn hộ tại chung cư Emerald đảm bảo được sự lưu thông ko khí trong lành cho căn nhà. Đảm bảo sự yên tĩnh, mang đến không gian sống thư giãn, sảng khoái.

đặc biệt , dự án The Emerald được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Những cây được bố trí trong nội khu là các cây lớn , tán rộng, tạo diện tích mát mẻ như trong 1 khu rừng.

Chung cư Emerald Mỹ Đình là thành viên cuối cộng được kết nạp vào cùng đồng The Manor. Đây là dự án cao tầng cuối cộng được cấp phép xây dựng trong khu vực trung tâm Mỹ Đình đắt giá này. Vì thế , dự án đang thu hút được đông đảo sự quan tâm từ thị trường.