Tặng 50 Iphone 7 cho 50 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công

Hiện tại trong đợt ra hàng đầu tiên chung cư Tây Hồ River View vẫn đang áp dụng chính sách. Tặng Iphone 7 cho 50 khách hàng đầu tiên giao dịch đặt mua thành công căn hộ tại đây. Với mỗi quà tặng trị giá 20 triệu đồng trừ thẳng vào giá trị hợp đồng.

Quà tặng cho khách hàng đặt mua thành công căn hộ Tây Hồ River View

TÂY HỒ RIVER VIEW THU HÚT KHÁCH ĐẦU TƯ

Nhận thấy tiềm năng hấp dẫn từ dự án Tây Hồ River View, đã có nhiều nhà đầu tư thông thái mua căn hộ Tây Hồ River View. Với mục đích cho thuê hoặc đầu tư lướt lấy lời khi dự án đã ngấm truyền thông và thông tin được tiếp nhận tích cực.

Chưa nói đến tiềm năng mua bán lại lướt, nhưng chắc chắn tiềm năng cho thuê là rất lớn. Với nhiều lợi thế khi nằm gần các cụm công nghiệp lớn như Bắc Thăng Long. Sân bay Nội Bài với nhiều chuyên gia nước ngoài sống và làm việc tại đây.

Hiện tại con đường nối giữa vành đai 2 (Võ Chí Công) và vành đai 3 (Phạm Văn Đồng) đang được triển khai. Chỉ cần hoàn thiện con đường này chắc chắn dự án Tây Hồ River View sẽ thu hút khách hàng đặt mua. Vì nằm trong mạng lưới giao thông đồng bộ và thuận tiện. Di chuyển dễ dàng cũng không gian sống thoải mái trong lành của khu vực Thượng Thụy – An Dương Vương.

VUI SỐNG TRONG KHÔNG GIAN MÁT LÀNH VÀ TĨNH LẶNG

Địa thế đắc địa trong phong thủy phù hợp cả 3 yếu tố: Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. Di chuyển nhanh chóng đến khu vực phố Cổ qua tuyến đường An Dương Vương – Âu Cơ. Nằm nay bên bờ đê sông Hồng lịch sử với dòng chảy dài qua nhiều tỉnh thành. Nằm gần với nhiều tuyến đường huyết mạch của thủ đô. Có nhiều ưu điểm trong lợi thế vị trí dự án nhưng không gian sống tại đây vẫn được đảm bảo trong lành và yên tĩnh.

Tuyến phố Thượng Thụy vốn là con phố yên tĩnh không có xe lớn vào ra được. Từ chân tòa nhà đến đường lớn An Dương Vương vẫn còn 1 khoảng triền đê rộng. Có thể giảm được tiếng ồn trực tiếp từ xe cộ đi lại trên đường An Dương Vương.

Đêm đến là không gian tĩnh lặng bao trùm với tầm nhìn sông Hồng và cầu Nhật Tân lêm ả. Khu thấp tầng và sân Golf Ciputra sáng đèn lung linh.

Không gian tươi mới liên tục được điều hòa mát mẻ từ sông Hồng chảy quanh năm, chưa kể là Hồ Tây rộng lớn. Cư dân Tây Hồ River View hoàn toàn yên tâm và không gian sống được đảm bảo tại dự án.

Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp:

Hotline: 0989.100.214

Website: http://tayhoriverview.org/