Tây Hồ River View căn hộ chan hòa cùng thiên nhiên

Lấy mong muốn mang đến cuộc sống khỏe và chan hòa cùng thiên nhiên tại Tây Hồ River View. Mỗi căn hộ tại đây đều được thiết kế 2 logia tạo khe sáng đón nắng và gió tự nhiên. Diện tích linh hoạt từ 55 – 99 m2 với thiết kế 2 – 3 phòng ngủ. Tối đa công năng sử dụng cho gia đình sở hữu căn hộ.

Tiện ích nội khu chung cư Tây Hồ River View

LỢI THẾ CHO THUÊ TỪ CĂN HỘ TÂY HỒ RIVER VIEW

với định hướng quy hoạch mới cho khu vực quanh Hồ Tây. Cùng vị trí vàng thu hút khách thuê chắc chắn căn hộ tại Tây Hồ Rivew view sẽ gia tăng giá trị trong tương lai. Tiềm năng cho thuê sinh lời cao từ đối tượng là các chuyên gia công nghệ cao. Quanh khu vực Nội Bài và Khu công nghiệp Bắc Thăng Long.

Sáng tạo trong phong cách thiết kế sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi. Trong lành và thẫm mỹ tại chung cư Tây Hồ River View. Đầu tư tiện ích hoàn hảo và dịch vụ đủ đầy phục vụ tối đa nhu cầu cuộc sống tại đây.

Không chỉ được thừa hưởng tiện ích nội khu đầy đủ mà cư dân tại đây sẽ được tận hưởng. Tiện ích ngoại khu phong phú đến từ các dự án lân cận quanh khu vực.

Trung tâm thương mại, hệ thống công viên, hồ điều hòa bậc nhất tại Hà Nội. Đều được quy tụ quanh khu vực Tây Hồ Tây, cư dân Tây Hồ Phú Thượng chỉ cần di chuyển từ 10 – 15 phút đã có thể tiếp cận đầy đủ.

TỔNG QUAN DỰ ÁN TÂY HỒ RIVER VIEW

Vị trí: Số 2 phố Thượng Thụy, phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu Tư Phú Thượng.

Đơn vị phát triển dự án: G5, Công ty cổ phần Đầu Tư Lạc Hồng.

Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng quốc tế I-DEA.

Với 4 hướng view rộng và đẹp:

Hướng Bắc: View sông Hồng.

Hướng Đông: View cầu Nhật tân.

Hướng Nam view Ciputra cùng sân Golf.

Hướng Tây view cầu Thăng Long.

Ít có dự án nào trên địa bàn Hà Nội có được cả 4 hướng view đẹp và không bị chắn. Hiện tại dự án đã bắt đầu nhận đặt chỗ khoảng tầng và căn đẹp. Khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại dự án Tây Hồ River View liên hệ số hotline quản lý dự án. 0942.370.299 để được hỗ trợ lựa chọn căn đẹp và tầng đẹp. Với giá bán đợt 1 hấp dẫ nhất.