Tây Hồ River View đã đủ điều kiện bán hàng

Chung cư Tây Hồ River View sau thời gian dài chuẩn bị. Đã hoàn tất thủ tục pháp lý để có thể mở bán chính thức ra mắt thị trường căn hộ. Tại dự án Tây Hồ River View sẽ không xây dựng tầng hầm. Nên thời gian hoàn thành móng để lên đến sàn tầng 1 hoàn thành khá nhanh chóng. Hiện tại dự án đã xong móng và chuẩn bị đổ sàn đến tầng 1 được thi công bởi đơn vị thi công Lạc Hồng.

Tiến độ thi công thực tế dự án Tây Hồ River View

CĂN HỘ TÂY HỒ RIVER VIEW SANG TRỌNG VÀ KHÁC BIỆT

Với vị trí đặc biệt thuận lợi và đắc địa, chủ đầu tư đã dày công thiết kế căn hộ Tây Hồ River View tiện ích. Nhưng không kém phần đẳng cấp và sang trọng. Tối ưu hóa không gian diện tích sử dụng nhưng cũng không tạo cảm giác chật trội trong sinh hoạt.

Bố trí diện tích các phòng đa năng hợp lý phù hợp với công năng sử dụng. Mỗi căn hộ tại Tây Hồ River View được thiết kế tạo ít nhất 2 logia mở. Để lấy ánh sáng và không khi tươi vào cho mỗi phòng căn hộ được chan hòa với không gian mát mẻ nơi đây.

Mỗi cư dân trở về nhà sau một ngày dài căng thẳng nơi làm việc, chỉ cần mở cửa sổ căn hộ. Đã có thể nhìn thấy không gian mở sông Hồng, cầu Nhật Tân lung linh huyền ảo.

Nội thất căn hộ được trang bị những vật liệu cần thiết tối thiểu. Trần thạch cao, sàn gỗ, hệ thống cửa chính, cửa thông phòng. Cửa logia cùng hệ thống cửa kính cường lực chắc chắn.

CHUNG CƯ CÓ TẦM VIEW THOÁNG ĐÃNG VÀ ĐẸP NHẤT KHU VỰC

Tính toán chi tiết trong việc xây dựng bản vẻ thiết kế đến thi công xây dựng. Chung cư Tây Hồ River View Phú Thượng với 4 hướng đều có khoảng view rộng.

Hướng Nam view toàn bộ sân Golf của khu đô thị Ciputra cùng khu K thấp tầng. Hướng Bắc view cầu Nhật Tân, hướng Tây view Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long. Đặc Biệt toàn bộ hướng Bắc view sông Hồng lại là khúc sông rộng nhất của dòng chảy.

Hoàn toàn không có tòa nhà nào cao quá 4 tấng chắn dự án. Khách hàng ở từ tầng căn hộ thứ 6 đã có thể có hướng view thoải mái. Không bị che khuất hướng nhìn nên hoàn toàn yên tâm về việc lựa chọn căn hộ chung cu Tay Ho River View.

Hiện tại đã chính thức nhận đặt chỗ căn đẹp tầng đẹp của dự án. Khách hàng quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu căn hộ tại chung cư Tây Hồ River View. Vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hotline 0989.100.214 để được hỗ trợ thông tin lựa chọn căn tầng.