Tây Hồ River view dự án view sông Hồng view cầu Nhật Tân

Khác biệt của chung cư Tây Hồ river view mang lại cho khách hàng tại mạn sông Hồng nơ đây.

Theo tiến trình của tốc độ đô thị hóa ngày càng gia tăng. Ai ai cũng muốn sở hữu không gian sống thoáng đãng và trong lành. Giảm thiểu tối đa ồn ào và khói bui đô thị sau một ngày trở về nhà. Thấu hiểu được mong muốn của nhiều người như vậy. Chủ đầu tư Lạc Hồng đã mang tới giải pháp căn hộ Tây Hồ River View. Dự án sở hữu vị trí vàng bên bờ đê sông Hồng trải dài. Chắc chắn mang lại không gian sống trong lành nhất cho cư dân Tây Hồ River view.

Chung cư Tây Hồ River view gần cầu Nhật Tân

DỰ ÁN VIEW SÔNG HỒNG VÀ CẦU NHẬT TÂN HOÀN HẢO

Sở hữu khoảng view cực giá trị mà ít dự án trên địa bàn Hà Nội có được. Không gian thoáng đãng với sông Hồng trải dài. Lộng gió và không khí trong lành. Bao quanh không có nhiều dự án cao tầng, cơ sở hạ tầng được đảm bảo.

Không chen chúc, mật độ dân cư vừa phải. Liên kết khu vực đã gần hoàn chỉnh toàn bộ. Di chuyển hoàn toàn thuận lợi và dễ dàng mà ít gặp tình trạng ùn tắc giao thông.

Ngoài ra chung cư Tây Hồ River View còn sở hữu tầm view vô cùng đẹp. Không bị chắn bởi tòa nhà cao tầng nào, view toàn cảnh sông Hồng. Và cầu Nhật Tân về đêm lung linh, cầu Thăng Long.

Mặt khác của dự ánTây Hồ River View view khu đô thị Ciputra và toàn bộ sân golf của quần thể. Khách hàng lựa chọn căn hộ bất kỳ nào của dự án. Đều sẽ là lựa chọn tối ưu, thoáng đãng và view đẹp.

THIẾT KẾ VƯỢT TRỘI TẠI TÂY HỒ RIVER VIEW

Cơ cấu căn hộ diện tích hợp lý phù hợp với công năng sử dụng. Căn hộ được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ. Diện tích linh hoạt từ 55 – 96m2 tận dụng tối đa diện tích vs công năng từng phòng.

Kết hợp nhiều ưu điểm của các thiết kế nổi bật trên thị trường hiện nay. Căn hộ Tay Ho River View có thiết kế hiện đại, nổi bật trong cùng phân khúc.

Diện tích căn hộ linh hoạt hết sức, căn nhỏ nhất 55m2 thông thủy. Cũng đã được bố trí 2 phòng ngủ, đầy đủ công năng sử dụng.

Khách hàng quan tâm tới dự án Tây Hồ River view vui lòng liên hệ theo số hotline dự án 0942.370.299 để được hỗ trợ lựa chọn căn tầng phù hợp.

Leave a Reply