Tây Hồ River View không gian mát lành từ mạch sống Sông Hồng

Là dự án được đánh giá là tốt nhất khu vực quận Tây Hồ chung cư Tây Hồ River View. Hướng trọn khúc sông Hồng lớn nhất của dòng chảy qua An Dương Vương. Không gian quanh đây được điều hòa bằng lượng nước quanh năm đầy ắp. Mang đến không khí trong lành mát mẻ cho cuộc sống cư dân tại đây.

View sông Hồng từ lợi thế chung cư Tây Hồ River View

Hướng view tuyệt đẹp mà chung cư Tây Hồ River View đem lại

Với toàn bộ căn hộ hướng Bắc của dự án view trực diện sông Hồng. Tất cả các khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ view hồ trong khu vực quận Tây Hồ. Có thể tìm hiểu và lựa chọn căn hộ Tây Hồ River View như một lựa chọn thay thế tối ưu.

Với giá bán thấp hơn, view thoáng hơn, vị trí vẫn thuận tiện di chuyển đi lại. Ngay mặt tiền của 2 tuyến đường cuả quận là An Dương Vương và tuyến phố Thượng Thụy.

Các căn hộ từ tầng 5 của dự án trở lên đã có thể sở hữu khoảng view sông Hồng. Đoạn sông Hồng to nhất của dòng chảy. Sở hữu căn hộ có tầm nhìn rộng mở và thoải mái cũng giúp tâm trạng của mỗi người cởi mở hơn. Tái sinh năng lượng mỗi ngày sau ngày dài học tập và làm việc căng thẳng hơn.

Tại Tây Hồ River View Phú Thượng mỗi căn hộ không chỉ là nhà. Còn là nơi nghỉ dưỡng giữa không gian trong lành mát mẻ và sảng khoái.

Tiện ích phong phú và đa dạng của Tây Hồ River View

Không chỉ quan tâm tới tiện ích nội khu của dự án mà ở đây chuỗi tiện ích ngoại khu cũng đa dạng và đồng bộ bậc nhất. Cảnh quan nội khu trau chuốt với những thảm cỏ, đồi hoa phong phú chủng loại và sắc màu.

Đường nội bộ trải dài bao quanh toàn dự án với hàng cây xanh bao quanh toàn khu. Vừa đảm bảo an toàn và tạo không gian riêng tư của dự án.

Không gian vui chơi đảm bảo cho trẻ em của toàn bộ cư dân. Cùng hệ thống tiện ích ngoại khu lân cận về phía khu đô thị Ciputra. Đẳng cấp và hiện đại nhất Hà Nội Hiện nay. Có thể kể đến như:

  • Hệ thống trường liên cấp quốc tế trong KĐT.
  • Trung tâm thương mại Lotte phía Võ Chí Công.
  • Tháp trung tâm thương mại Vietin bank.
  • Hệ thông cống viên Hòa Bình, công viên Hữu Nghị.
  • Tiếp cận dễ dàng tới 3 khu đô thị là Ciputra, Ngoại Giao Đoàn, Tây Hồ tây.

Quá nhiều điểm đáng sống tại chung cư Tây Hồ River View Phú Thượng. Mọi thông tin khách hàng cần về dự án, vui lòng liên hệ theo số hotline dự án. 0989.100.214 để nhận thông tin báo giá chính xác nhất từ chủ đầu tư.