Tây Hồ River View mở bán thành công ngày 11/6

Sáng chủ nhật ngày 11/6 đã tổ chức thành công sự kiện mở bán dự án Tây Hồ River View tại tầng 1. Tòa nhà Lạc Hồng West Lake, thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Đã có rất nhiều căn hộ tìm được chủ nhân, với những căn hộ được nhiều người cùng đặt mua. Cơ chế bốc thăm căn hộ diễn ra công khai và minh bạch với mỗi khách và, Cũng đã có rất nhiều khách hàng không bốc thăm được căn hộ đã phải ra về trong nhiều tiếc nuối.

Mở bán dự án Tây Hồ River View

CĂN HỘ GIAO DỊCH NHIỀU NHẤT TRONG MỞ BÁN DỰ ÁN TÂY HỒ RIVER VIEW

Bảng hàng đợt 1 ra với các tầng 6, 9, 12, 12A, 15, 18, 21 tổng số 98 căn hộ. Trong ngày mở bán đầu tiên đã giao dịch được 35 căn. Trong đó các căn A08, A07, A06 và A05 được giao dịch nhiều nhất.

Với ưu điểm là các căn hộ có diện tích hợp lý, view nhìn đẹp. Giá trị căn hộ phù hợp với nhiều hộ gia đình trẻ hiện nay. Khách hàng đầu tư cũng lựa chọn những căn hộ này để đầu tư, với khả năng thanh khoản cao. Nếu không đầu tư bán lại cũng có thể cho thuê với giá hợp lý và dễ dàng.

Căn hộ 3 ngủ tại đây cũng khá thu hút khách hàng với diện tích chỉ từ 92m2. Bố trí hợp lý, các căn hộ đều có thiết kế mở đón ánh nắng và gió tự nhiên tối đa nhất.

90% các căn hộ Tây Hồ River View đều có thiết kế vuông vắn phù hợp phong thủy. Cân đối hợp lý giữa diện tích và công năng sử dụng được tối ưu hóa.

Hiện tại chính sách áp dụng cho chung cư Tây Hồ River View với khách hàng mua từ 2 căn trở lên. Được chiết khấu 1% trên từng căn hộ.

THÔNG TIN QUAN TRỌNG LIÊN QUAN ĐẾN DỰ ÁN TÂY HỒ RIVER VIEW

Văn phòng bán hàng dự án: Tầng 1 tòa nhà Lạc Hồng West Lake.

Dự án sẽ không có tầng hầm mà thay vào đó là 2 tầng để xe trên cao. Mỗi tầng cao thương mại cao từ 4.8m như vậy với 5 tầng đế đã cao 24m. Căn hộ tầng 6 đã cao tương đương với tầng 8 của chung cư thông thường.

Giá bán căn hộ thấp nhất từ 22.8 triệu/m2 (tim tường đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản).

Diện tích chung cư linh hoạt và đa dạng trong thiết kế 2 – 3 phòng ngủ. Tất cả căn hộ đều có hướng view đẹp và bắt mắt với tầm nhìn view sông, view sân Golf, view cầu Nhật Tân.

Chung cư Tây Hồ River View đã chính thức mở bán từ ngày 11/6. Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ trực tiếp theo số hotline 0989.100.214 để được hỗ trợ tư vấn.