Tây Hồ River View – Tâm huyết của những người phát triển dự án

G5 Invest, Lạc Hồng cùng chủ đầu tư Phú Thượng đã gửi gắm qua dự án Tây Hồ River View. Mong muốn mang đến căn hộ chất lượng, không gian sống lý tưởng. Cùng cơ hội đầu tư gia tăng lợi nhuận với chi phí hợp lý.

Bằng những cuộc gặp gỡ khách hàng, lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Cũng như am hiểu thị trường từ những kinh nghiệm tích lũy. Và không tránh khỏi những khó khăn của thị trường cũng như mỗi doanh nghiệp. Đã mang đến sự kết hợp của 3 đơn vị có uy tín trên thị trường bất động sản. Tạo ra căn hộ Tây Hồ River View – giải pháp căn hộ quận Tây Hồ tầm trung.

Phối cảnh dự án Tây Hồ River View

DỰ ÁN TÂY HỒ RIVER VIEW MANG THEO TÂM HUYẾT CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Chủ đầu tư Phú Thượng cùng đơn vị thi công Lạc Hồng và đơn vị phát triển G5. Mang đến một căn nhà chốn đi về đúng nghĩa. Tạo dựng môi trường sống năng động, chuyên nghiệp và văn minh. Tây Hồ Riverview là sản phẩm được tạo nên từ sự giao hòa lợi ích. Cân đối nhu cầu và mong muốn của chủ đầu tư với khách hàng.

Dự án Tây Hồ River View được chủ đầu tư chú trọng từ thiết kế căn hộ bên trong. Đến không gian cảnh quan bên ngoài, giao thông lưu chuyển cùng chuỗi tiện ích dịch vụ.

Khuôn viên dự án với diện tích khoảng 3000m2, không gian phần lớn dành cho cây xanh. Cảnh quan và giao thông nội khu, mật độ xây dựng thấp.Tây Hồ Riverview gồm 21 tầng cùng khu căn hộ diện tích linh hoạt. Phù hợp với công năng sử dụng và diện tích cần của nhiều đối tượng khách hàng hiện nay.

THIẾT KẾ CĂN HỘ DỰ ÁN TÂY HỒ RIVER VIEW

Mỗi căn hộ đều được kiến tạo 2 logia đảm bảo ánh sáng và không khí tự nhiên luôn tràn ngập. Lại mang đến tầm nhìn thoáng đãng tới sông Hồng, sân Golf Ciputra, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long.

Không gian thiết kế đơn giản, tinh tế cân đối công năng với diện tích sử dung. Có nhiều khu vực chủ đầu tư để không gian sáng tạo cho khách hàng. Để họ tự tay bố trí theo ý thích cho gia đình của mình. Bên cạnh đó thiết kế chung của Tây Hồ River View vẫn hướng tới không gian và thẫm mỹ.

Lại tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng bên cạnh không gian rộng mở. Sẽ không khách hàng nảo phải e ngại về không gian sống bị xâm nhập.

An ninh tòa nhà luôn được đảm bảo với hệ thống thiết bị được trang bị hiện đại nhất. Camera an ninh, an toàn cháy nổ, thang máy tốc độ, đường truyền internet… 24/7.

Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp được chủ đầu tư lựa chọn kỹ càng nhất có thể. Bên cạnh đó, cư dân Tây Hồ Riverview còn thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích hiện hữu. Như trường học, trung tâm thương mại lớn nhất khu vực, chợ dân cư, công viên điều hòa. Hiện hữu sẵn tại các khu đô thị lớn quận Tây Hồ.

Toàn bộ xe được chuyển lên cao với bãi xe thông minh tích hợp thang máy và hệ thống điều hành. Biết được vị trí nào trống để xe bán tự động, đảm bảo an toàn cháy nổ đồng thời gia tăng sự thuận tiện cho cư dân.