Thiết kế căn hộ hiện đại của dự án Iris Garden

Chung cư Iris Garden đem lại cho những cư dân tương lai phổ biến. Sự lựa sắm về mặt bằng thiết kế căn hộ. Mang thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ mang dung tích dao động từ 60 tới 120m2. Thiết kế hiện đại tiết kiệm tối đa không gian , tối đa công năng tiêu dùng . Mỗi căn hộ tại chung cư Iris Garden đều được bề ngoài một ban công rộng. Giúp lấy ánh sáng và gió từ bên bên cạnh vào toàn bộ những căn phòng. Đúng sở hữu tiêu chuẩn chiếu sáng tự dưng .

can-ho-iris-garden

Căn hộ Iris Garden

Mặt bằng mẫu mã tuyệt vời căn hộ Iris Garden

mang mẫu mã mang đậm chất Á Đông kết hợp sở hữu đó là lối kiểu dáng tân cô điển. Giúp cho đa số căn hộ tại Iris Garden Trần Hữu Dực không chỉ vững chắc. Trường tồn theo thời gian mà còn có nét đẹp phong thủy đem lại vượng khí cho từng dân cư khi sống tại dựa án

sở hữu thiết kế căn hộ Iris Garden các căn phòng đều tận dụng tối đa từng khoảng ko không gian. Dù là nhỏ nhất để logic mọi công năng dùng của căn phòng .. Chính vì điều này mà dự án đang nhận được phần lớn sự ưa chuộng từ phía các bạn cả đầu tư lẫn để ở.

Tiện ích chung cư Iris Garden

Điểm vượt trội nhất trong mặt bằng ngoại hình chung cư Iris Garden. Đó là các dung tích bề ngoài xanh có những dặng cây trải khắp dự án. Đài phun nước , khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát, khu tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi. Thật tuyệt vời dưới bàn tay mẫu mã của các kiến trúc sư người Pháp.

hiện nay chúng tôi đã với mặt bằng chính thức của dự án. Nhưng tất cả vật dụng vẫn nên hoàn thiện 1 số chỗ khi nao đã hoàn thiện chúng tôi sẽ cung ứng mọi tới quý khách. http://chungcuirisgarden.vn/