Thiết kế sân vườn tại Tây Hồ River view

Ngoài việc sở hữu view đẹp và vị trí đắc địa Tây Hồ river view còn được chú trọng thiết kế. Với thiết kế sân vườn đặc biệt tại tầng 19 của dự án. Khoảng sân vườn tạp thêm độ thoáng cho tòa nhà. Có thêm 4 căn góc cho toàn dự án. Lại tạo không gian thư giãn và sinh hoạt của cư dân. Cư dân Tay Ho River View có thể lên tầng sân vườn để nhìn ngắm Hà Nội về đêm. Với view sông Hồng và khu đô thị Ciputra cùng toàn bộ sân Golf.

TÂY HỒ RIVER VIEW NHỊP SỐNG HIỆN ĐẠI TẠI QUẬN TÂY HỒ

Nhận thấy tiềm năng tại khu vực, chủ đầu tư Lạc Hồng cũng liên minh G5. Hợp tác đầu tư dự án căn hộ giá trung bình tại quận Tây Hồ. Chung cư Tây Hồ River View ra mắt thị trường căn hộ sẽ tạo nên dấu ấn. Giải quyết nhu cầu nhà ở của đại đa số khách hàng trên thị trường hiện nay.

Với những dự án đã ra mắt thị trường trước đấy. Toàn bộ khu đô thị Ngoại Giao Đoàn hay Ciputra và các dự án cao cấp khác. Đa phần đều là thiết kế 3 phòng ngủ. Với giá bán đã có thể từ 2.7 tỷ/căn 3 phòng ngủ.

Tây Hồ river view thiết kế đa dạng từ 2 – 3 phòng ngủ. Diện tích có các loại 57m2, 69m2, hơn 70m2. Sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở về loại căn hộ 2 phòng ngủ. Cho những gia đình trẻ với tầm tài chính còn hạn chế. Muốn sở hữu căn hộ tại quận Tây Hồ.

Sống tại đây, cư dân dễ dàng di chuyển đặc biệt vào khu phố cổ Lạc Long Quân trở vào. Hay khu vực Cổ Nhuế, Vành đai 3, sân bay Nội Bài. Tất cả đều dễ dàng di chuyển kết nối bằng đường rộng thông thoáng. Không có tình trạng ùn tắc giao thông giờ cao điểm quanh trục đường này.

PHONG CÁCH SỐNG KHÁCH BIỆT CHO KHÁCH HÀNG THÍCH GẦN SÔNG

Địa thế đón đầu sinh khí, gần với sông Hồng lịch sử. Lạc Hồng Phú Thượng với thế đất vững trãi và vượng khí tràn đầy. Nằm ngay tại mặt đường An Dương Vương giao Thượng Thụy. Dự án có liên kết khu vực và hạ tầng hoàn chỉnh đồng bộ tại quận Tây Hồ.

Với nhiều trục đường chính lớn, và gần nhiều khu đô thị đẳng cấp nhất Hà Nội. Nơi đây hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống ấn tượng. Không gian sống giao hòa cùng thiên nhiên nhất có thể.

Mọi thông tin khách hàng liên hệ theo số hotline quản lý dự án: 0942.370.299 để nhận được báo giá từ chủ đầu tư.

Leave a Reply