Thông tin mở bán dự án Iris Garden Trần Hữu Dực

Sống tại những thành phố to như thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh,… Dường như chúng ta quen có việc chấp nhận sống chung sở hữu khói bụi, ô nhiễm… Mà chẳng phải hay biết rằng nó đang hủy hoại cuộc sống, sức khoẻ của mỗi người từng phút, từng giây. Có cuộc sống tại Iris Garden, các bạn hành sẽ không còn cần lo lắng. Về ô nhiễm khói bụi, môi trường, đa số sẽ được điều hoà. Giải quyết tốt nhất tại khu căn hộ sinh thái Iris Garden.

khu-vui-choi-tre-em-iris-garden

Khu vui chơi trẻ em Iris Garden

khoảng trống sống xanh tại Iris Garden

lúc cuộc sống được tăng , chúng ta thường mua về môi trường gần gũi với thiên nhiên. Để có cảm giác trong lành, “được bảo vệ” và được cân bằng cuộc sống, đấy là lẽ kèm theo . Đặc biệt , lúc mức độ khói bụi, ô nhiễm đang ở mức báo động. Sức khoẻ con người ngày càng rệu rạo đi thì 1 cuộc sống trong sạch, xanh. Càng đạc biệt thiết yếu hơn bao giờ hết.

tien-ich--iris-garden(1)

Tiện ích dự án

Vimefulland là tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn , uy tín. Lại thấy được nhu cầu thực sự nhu yếu của người dân đối với 1 môi trường sống lành mạnh. Vimefulland đã cho đầu tư xây dựng chung cư Iris Garden như một khẳng định kiên cố về đẳng cấp hàng đầu của chủ đầu tư. Nhưng cũng mang đến cho khách hàng của mình một diện tích sống tuyệt vời nhất ngay giữa lòng Hà Nội.

Dự án Iris Garden có tổng diện tích dự án là 3.8ha. Tuy nhiên mật độ xây dựng tại đây chỉ chiếm 18.25%.  Mật độ xây dựng cực kì rẻ trong sản phẩm bất động sản nhà ở hiện tại. Có mật độ xây dựng như vậy, chủ đầu tư sẽ dùng quỹ đất còn lại. Để gây dựng một cuộc sống xanh như mơ ước dành cho cư dân của dự án.

Bể bơi tại Iris Garden

Hàng nghìn cây xanh được trồng xung quang và trong nội khu dự án. Để làm cho nhiệm vụ cản bụi, cản tiếng ồn, lọc không khí cho khu chung cư. Đồng thời có hệ thống tiện ích trong nội khu dự án sẽ góp phần tạo cần 1 cảnh quan tuyệt sắc nhất. Khu công viên điều hoà rộng lớn nằm bên cạnh Iris Garden sẽ điều hòa ko khí. Đem những tương đối mát từ nước, trong lành từ đây thổi vào trong lòng nội khu chung cư. Tạo đề nghị cảm giác sảng khoái, mát mẻ  lúc vào mùa hè nóng nực, oi bức.

be-boi-iris-garden

Bể bơi Iris Garden

Thông tin mở bán dự án Iris Garden sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Toàn bộ thông tin chính thức của dự án sẽ có trên website. Cảm ơn Quý người mua đã sử dụng rộng rãi theo dõi dự án. http://chungcuirisgarden.vn/