Thông tin mở bán dự án Iris Garden

Chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực chính thức ra mắt trong buổi lễ giới thiệu vào ngày 07/01/2018. Tại hội trường khách sạn Marriot. Thời gian từ 08:00 đến 12:00, ngày mai sau 2 ngày đóng bảng hàng  sẽ bắt đầu nhận cọc cứng của hầu hết căn hộ.

chung-cu-iris-garden

Mở bán Iris Garden

SỰ KIẾN SẼ thu hút hầu hết người mua tới THAM GIA CỦA CHUNG CƯ IRIS GARDEN

mang sắp 100 quý khách đã đặt chọn căn hộ cộng thêm đó là vô số người mua mới tới sắm hiểu sự kiến ra mắt. Kiên cố hội trường ngày mai sẽ chứng kiến bùng nổ của cơn sắm giao dịch dự án Iris Garden Trần Hữu Dực. Chỉ mới đưa ra bảng hàng chưa có bất kì chính sách bán hàng nào. Hay phương thức hỗ trợ lãi suất ngân hàng của VP Bank. Nhưng cũng ko ngăn cản được khách hàng sắm tậu căn hộ ham mê nhất.

MỞ BÁN DỰ ÁN IRIS GARDEN TRẦN HỮU DỰC

có đa số quý khách mong chờ tới ngày mở bán chung cư Iris Garden. Để có thể đặt chọn căn hộ chưa thể sắm được và  sau 2 ngày khóa bảng hàng. Thêm vào ấy dự án thu hút đông đảo các bạn đầu tư. Những người đã nhìn ra giá trị bất động sản của chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực.

phong-khach-iris-garden

Phòng khách dự án

VÀO MỞ BÁN BẢNG HÀNG CHÍNH THỨC DỰ ÁN SẼ ĐƯỢC CÔNG BỐ

có các người mua đã sắm chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực đang tìm theo bảng giá trần. Mang nghĩa người dùng sẽ tìm căn hộ với giá thành như đã đặt tìm hoặc có thể sẽ thấp hơn. Vào ngày mai khi với bảng giá chính thức dự án quý khách đặt mua mới sẽ chọn theo bảng giá chính thức.

tien-ich--iris-garden(1)

Tiện ích dự án

Theo bảng giá trần ngày nay căn hộ có giá trị rẻ nhất là một.035 tỷ cho căn 2 phòng ngủ. Một vệ sinh và 2logia sở hữu thể tích 51.6m2 thông thủy. Ban công Tây Nam view khu dân cư, sở hữu các căn ban công Đông Bắc với view nội khu dự án. Hay nhìn vào hồ điều hòa trung tâm sẽ có giá cao hơn hơi nhiều .

người dùng phải cân kể về tình hình tài chính cũng như mong muốn của gia đình. Để với lựa sắm căn hộ tối ưu và logic nhất. http://chungcuirisgarden.vn/