Tiến độ thanh toán chung cư Tây Hồ River View

Dự kiến ngày 10 – 15/5 sẽ có bảng giá chính thức dự án Tây Hồ River View. Do công ty cổ phần đầu Tư Lạc Hồng và liên minh G5 cùng công ty Phú Thượng hợp tác phát triển. Được khởi công xây dựng từ Quý I/2017 dự kiên bàn giao quý III/2018. Tiến độ thanh toán của chung cư Tây Hồ River View Phú Thượng chia làm 6 đợt linh hoạt. Co giãn thời gian tối đa cho khách hàng chuẩn bị phương án tài chính của gia đình mình.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CHUNG CƯ TÂY HỒ RIVER VIEW

Đợi 1: Khách hàng thanh toán 25% giá trị căn hộ có VAT – Thời điểm thanh toán ngay khi ký hợp đồng mua bán.

Đợt 2: Thanh toán 15% giá trị căn hộ có VAT – Thời điểm thanh toán dự kiến tháng 9/2017 khi đổ sàn tầng 7.

Đợt 3: Thanh toán 15% giá trị căn hộ có VAT – Thời điểm thanh toán dự kiến tháng 12/2017 khi đổ sàn tầng 15.

Đợt 4: Thanh toán 15% giá trị căn hộ có VAT – Thời điểm thanh toán dự kiến tháng 3/2018 khi đổ sàn tầng mái.

Đợt 5: Thanh toán 25% giá trị căn hộ có VAT + 2% kinh phí bảo trì – Ngay khi nhận thông báo bàn giao căn hộ từ bên bán dự kiến quý III/2018.

Đợt 6: Thanh toán 5% giá trị căn hộ có VAT – Khi bên bán thông báo làm thủ tục cấp giấy chững nhận cho bên mua.

Thời gian thanh toán phụ thuộc vào thời gian thi công thực tế của chung cư Tây Hồ River View.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG THỰC TẾ CHUNG CƯ TÂY HỒ RIVER VIEW

Hiện tai Tây Hồ River View đang thi công đổ sàn tầng 1. Lạc Hồng đồng thời là đơn vị thi công cho dự án. Chắc chắn đảm bảo thời gian bàn giao nhà cho khách hàng vào quý III/2018.

Đơn vị thi công Lạc Hồng đã được chứng minh về chất lượng xây dựng công trình và tiến độ. Thông qua nhiều dự án lớn trên thị trường trong đó có nhiều tòa nhà của nhà nước.

Lạc Hồng cũng là đơn vị thi công cho khu đô thị Ciputra. 2 tòa nhà cao cấp trong khu ngoại giao đoàn là Lạc Hồng 1 và Lạc Hồng 2.

Khách hàng muốn tận mắt xem tiến độ thi công dự án. Có thể dễ dàng nhìn thấy khi đứng từ đường An Dương Vương. Chiều cao dự án lên đến tầng 3 đã có thể cao bằng với đê An Dương Vương.

Mọi thông tin cần về Tay Ho River View khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo số hotline dự án. 0989.100.214 để được hỗ tợ tư vấn lựa chọn căn tầng phù hợp.

Xem thêm chung cư Tây Hồ River View.