Tiến độ thi công chung cư Tây Hồ River View

Hình ảnh về tiến độ thi công chung cư Tây Hồ River View sẽ luôn được cập nhật liên tục trong từng tháng. Để khách hàng có thể nắm bắt về tiến độ xây dựng đến đâu. Hiện tại dự án đang trong quá trình đổ sàn tầng 3, tại công trường vẫn có người làm cả ngày cả đêm để đẩy quá trình xây dựng. Vừa kịp tiến độ vừa đảm bảo chất lượng xây dựng dự án.

Tiến độ thi công chung cư Tây Hồ River View

UY TÍN ĐẾN TỪ ĐƠN VỊ THI CÔNG CHUNG CƯ TÂY HỒ RIVER VIEW

Đơn vị thi công công ty Cổ phần Lạc Hồng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công xây lắp. Tiêu biểu có thể kể đến những dự án do chính công ty này đầu tư như Lạc Hồng 1, Lạc Hồng 2, Lạc Hồng Hạ Long. Đặc biệt Lạc Hồng là đơn vị thi công chủ đạo trong khu đô thị Ciputra của nhiều dự án.

Với chủ đầu tư Ciputra nghiêm túc trong việc lựa chọn chủ đầu tư. Lạc Hồng đã chứng minh mình là đơn vị thi công uy tín. Được chứng minh bằng việc đưa công ty trở thành đơn vị thi công của Ciputra qua nhiều năm liên tục.

Với bề dày kinh nghiệm cũng như quá trình xây dựng lòng tin và dấu ấn trên thị trường. Tất cả các dự án của Lạc Hồng thi công đều đảm bảo được an toàn trong xây dựng. Chất lượng trong thi công, để khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ đều cảm thấy hài lòng với quyết định chọn mua dự án.

Dự kiến bàn giao của Tây Hồ River View – Phú Thượng là quý I/2019.

ĐÔI ĐIỀU VỀ DỰ ÁN TÂY HỒ RIVER VIEW

Tây Hồ River View do chủ đầu tư Phú Thượng cùng đơn vị phát triển là Lạc Hồng và G5 triển khai. Định hướng căn hộ theo phân khúc trung cấp giá bàn từ 23.5 triệu/m2.

Dự án được nhận định sở hữu nhiều ưu điểm và lợi thế cạnh tranh. Từ vị trí đắc địa di chuyển thuận tiện đến không gian sống trong lành. Hưởng trọn vẹn tầm nhìn sông Hồng và khu đô thị Ciputra đáng sống.

Diện tích căn hộ khá phù hợp với nhu cầu và điều kiện của nhiều gia đình trẻ hiện tại. Diện tích từ 55m2 – 98m2, thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ sang trọng khép kín. Nhưng vẫn tạo không gian mở hòa cùng thiên nhiên nắng gió sông Hồng.

Tiềm năng cho thuê của khối căn hộ cũng được đánh giá cao. Vì phù hợp với nhu cầu của người nước ngoài đang sống và làm việc tại quanh khu vực Tây Hồ.

Mọi thông tin cần, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp.

Hotline: 0989.100.214

Website: http://tayhoriverview.org